Ba lá bài cực mạnh ở những cấp độ đầu trong Clash Royale

Lượt xem: 526.

Sau đây mình xin giới thiệu 3 lá bài cực kì mạnh trong game Clash Royale khi mới chơi và bạn chưa đạt tới cấp Arena 2 – Bone Pit. Thậm chí nếu người chơi mà đánh tốt thì chúng là những lá chủ lực giúp bạn đạt nhanh chóng  tới Arena 3 – Barbarian Bowl. Ba lá đó là Prince , Witch và Baby Dragon.

Giới thiệu cho các bạn 3 lá bài cực mạnh ở những cấp độ đầu tiên trong game Clash royale

ba-la-bai-cuc-manh-o-nhung-cap-do-dau-trong-clash-royale

Nếu bạn là một người thích chơi phản công thì đây cũng là ba lá thích hợp cho bạn. Bạn có thể thực hiện được cú bắn gây sát thương diện rộng hay có một cái máy tạo lính. Nếu khi tham gia vào trận chiến bạn có thể thả sao cho 2 Witch đi chung thì những đối thủ khác cũng rất khó để chống đỡ. 1 Giant + 2 Witch là bạn đã có thể dễ dàng đánh thẳng tới King’s Tower và có cơ hội hạ sập nó nếu đối phương chưa thể biết cách đối phó.

ba-la-bai-cuc-manh-o-nhung-cap-do-dau-trong-clash-royale-2

Một trong những lá bài  có thể tấn công mạnh nhất trong bộ bài của bạn khi còn ở cấp thấp. Một mình Prince có khả năng phá sập luôn một Arena Tower. Chỉ cần bạn đánh lạc hướng hoặc làm đối thủ mất tập trung về phía bên này và nhân cơ hội đó nhanh chóng thả Prince bên kia là xong. Đổi 5 Elixir để lấy 1 Crown, thì cũng được gọi là quá rẻ nhỉ? Còn nếu muốn chống đỡ ư? Tốn rất nhiều Elixir nhé.

 

Không quân đầu tiên bạn sẽ giáp mặt khi bạn lần đầu tập chơi. Sẽ xuất hiện một con rồng xanh lè bay bay và bắn cầu lửa thật lợi hại và có thể gây sát thương diện rộng. Không gì có thể mô tả được kinh khủng bằng điều đó. Xuất hiện bất ngờ khi đối phương đang thực hiện tấn công tổng lực bằng những quân số lượng lớn sẽ gián 1 đòn cực mạnh vào đối phương và đẩy ngược cục diện trận đấu. Vậy thì Musketeer  sẽ là lá bài duy nhất có thể khắc chế cứng Baby Dragon, nhưng bạn cần sử dụng cần cái gì đó đứng hút sát thương cái đã.

ba-la-bai-cuc-manh-o-nhung-cap-do-dau-trong-clash-royale-3

Tỉ lệ để có được cả 3 lá này cùng lúc là một điều không đơn giản trong những cấp đầu. Nhưng nếu sở hữu được 1 hoặc 2 lá thôi thì bạn hãy tận dụng lợi thế của nó nhé.

Chúc các bạn may mắn.

 

Ba lá bài cực mạnh ở những cấp độ đầu trong Clash Royale
Đáng giá bài viết

Bài ngẫu nhiên

- Đội Hình Siêu Sao
- Hướng Dẫn Sử Dụng Giftcode Đảo Hải Tặc
- Ninja school 141 sự kiện noel 2016
- Luật chơi Liêng Online trên RikVip
- Tải avatar v9.2 auto farm,anh việt,câu cá
- Pokémon GO cho iOS
- Lục Long Tranh Bá