Biệt Đội 69

Lượt xem: 885.
Android

Biệt Đội 69 là một game chiến thuật mới mang đề tài chiến tranh hiện đại đã chính thức cập bến thị trường game Việt rồi, game được giới thiệu là có lối chơi giống với game thẻ bài nổi tiếng Hearthstone. Đúng như vậy sau khi game ra mắt Kpah.Edu.Vn đã chởi thử game Biệt Đội 69 và sau hơn 30 phút trải nghiệm mình thấy đây là game thẻ bài mới mẻ với lối chơi độc và lạ nhất năm 2016 này. Nếu như bạn đang tìm kiếm game mới thì với Biệt Đội 69 là một game mobile đáng để bạn lựa chọn nhất.

game biet doi 69
Tải game Biệt Đội 69 cho điện thoại Android IOS miễn phí

Bước vào game Biệt Đội 69 người chơi chúng ta sẽ được trải nghiệm bối cảnh game chiến tranh hiện đại, nơi thế giới đứng trước nguy cơ khủng bố và đe dọa và bạn sẽ vào vai vị chỉ huy đứng đầu lực lượng tinh nhuệ để đâu tranh dành lại hòa bình cho thế giới nhé.
Sự kết hợp hoàn hảo giữa hai yếu tố là chiến tranh hiện đại cùng lối chơi thu thập thẻ bài cực giống với game nổi tiếng Hearthstone, với cách chơi chiến thuật TCG, mỗi loại bài, mỗi chiến thuật sẽ mang lại hiệu quả công phòng khác nhau tha hồ cho game thủ chúng ta lựa chọn và trải nghiệm với một game mới lạ này.

biet doi 69 cho android
Game Biệt Đội 69 phối hợp kỹ năng của nhiều lá bài khác nhau sẽ tạo nên những đội hình chiến thuật khác nhau. Mỗi người chơi sẽ có những đội hình yêu thích riêng của mình, từ đó tạo nên phong cách chiến đấu đặc sắc riêng của mình.
Vì đây là một game thẻ bài nên đòi hỏi game thủ chúng ta phải biết được chiến thuật xuất bài để dành chiến thắng trước đối thủ nhé, điềm này thì căn cứ tình hình trên chiến trường, chọn ra những lá bài phù hợp để xuất chiến.

tai game biet doi 69
Với một game mobile phong cách mới và lạ như Biệt Đội 69 thì không cần phải tìm hiểu quá nhiều nữa, mà ngay từ bây giờ các bạn hãy nhanh tay tải Biệt Đội 69 về máy để trải nghiệm thôi.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Biệt Đội 69
5 (100%) 2 votes

Bản Cài Cho Android(.apk) Tất cả dòng máy Android

Bài ngẫu nhiên

- Tải game Gunny Mobi online cho điện thoại android
- Tải Hack ngọc rồng 147 fix lag,max speed cho java và android
- Tướng Chang Koehan trong Quyền Vương 98
- Heo Đến Rồi
- Ninja school kinh nghiệm up nguyên liệu SK hiệu quả
- Tải MobiTV – Ứng dụng xem tivi miễn phí cho Android
- Phong Vân 3D