Cách chơi Subway Surfers chạy được lâu nhất

Lượt xem: 598.

Người chơi sẽ phải vừa chạy vừa lách qua những toa tàu, tránh ngại vật và tìm mọi cách để chạy thoát khỏi tay tên cảnh sát hung dữ…tất cả đều có trong game Subway Surfers. Sau đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách chơi game subway surfers chạy được lâu nhất nhé

Cách chơi game Subway Surfers dành được chiến thắng.

cach-choi-subway-surfers-chay-duoc-lau-nhat

Để có thể trinh phục được trò chơi này, trước hết các bạn hãy chơi thử vài lần để hiểu rõ được nguyên tắc hoạt động và cách điều khiển tương thích với game này quen tay hơn.

Thứ nhất: Hoverboard, đây là một loại vũ khí lợi hại có thể để các bạn tham gia trò chơi giúp nhanh chân chạy trốn gã bảo vệ nhà ga và con chó trắng ghê gớm.  Để có được Hoverboard bạn cần phải có tiền mua trong shop hoặc là thu thập trong quá trình chạy.

+ Để có thể sử dụng chiếc ván bạn chỉ cần thao tác liên tiếp 2 lần vào màn hình. Chiếc ván này chỉ tồn tại trong thời gian nhất định thôi vì vậy các bạn hãy sử dụng hợp lý nhé.

 

 

Thứ hai: Jetpack, công cụ Jetpack có sức mạnh thần kỳ, nó có khả năng giúp bạn chạy nhanh hơn bao giờ hết ở khoảng 1 thời gian nhất định, không khác gì bạn được gắn tên lửa vào đôi chân của mình.

+ Bạn có thể sử dụng Jetpack này miễn phí, bạn sẽ thu thập được nó trên đường chạy của bạn và được sử dụng nó ngay lúc đó.

cach-choi-subway-surfers-chay-duoc-lau-nhat

Thứ ba: Super Sneakers, cũng là một trong những dụng cụ không thua kém gì, bạn sẽ sở hữu những  cú nhảy của bạn được cao và xa hơn. Tuy nhiên cần điều khiển nó một cách cẩn thận nếu không bạn sẽ hặp nguy hiểm.

Thứ tư: Coin Magnet: Coin Maget đây là cục nam châm chúng giúp bạn hút mọi vật phẩm trên đường chạy, bạn không cần phải điểu khiển nhân vật của mình để ăn tiền.

 

Thứ năm: Mega Headstart và Skip Mission: Bạn có thể thu được khi mở hộp quà bí ẩn trên dọc đường chạy

+Mega Headstart và Skip Mission giúp bạn có thể bỏ được 1 số chặng đường nhảy chặng 1 và chặng 2, trong trường hợp bạn sử dụng đồng thời 2 vật phẩm này bạn sẽ tiến đến với chặng thứ 3 của game.

Cách chơi Subway Surfers chạy được lâu nhất
4 (80%) 2 votes

Bài ngẫu nhiên

- Cài đặt Pokemon Go trên Laptop (máy tính)
- Đội Hình Siêu Sao
- Chiến Dịch Huyền Thoại 1.9.6
- Tải Game Hack Wapvip.pro cho java và android miễn phí
- Tải Game Mộng Đế Vương Android
- Phong Vân 3D
- Lục Địa Rồng