Cách khắc phục lỗi Already Linked game Clash Royale

Lượt xem: 643.

Already Linked thường gặp (lỗi liên kết) trong game Clash Royale là một lỗi phổ biến, có nhiều bạn đang tìm cách khắc phục lỗi này.

 

Như bạn thấy trong bức hình bên dưới, khi bạn cố gắng muốn liên kết tài khoản của bạn với thiết bị khác thì sẽ không vào được và xuất hiện thông báo: “The current game has already been linked. The linking can be done only once“. Để khắc phục được điều này thì hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn.

cach-khac-phuc-loi-already-linked-game-clash-royale

Làm thế nào khắc phục lỗi Clash Royale đã bị Liên Kết sang thiết bị khác

 

Trong Clash Royale, bạn chỉ liên kết với điện thoại của bạn một lần duy nhất mà thôi. Lỗi này xuất hiện bạn đã kết nối tài khoản với một thiết bị khác trước đó.

 

Các khắc phục lỗi Clash Royale đã bị Liên Kết sang thiết bị khác

Trước tiên, mình có lời khuyên các bạn là không nên liên kết tài khoản của mình trên cùng một nền tảng điện thoại. (Ví dụ, nếu bạn đang sử dụng iOS thì không nên liên kết thêm tới một điện thoại IOS khác) bởi vì bạn có thể thực hiện kết nối tài khoản với Apple ID trên nhiều thiết bị iOS khác nhau.

Đơn giản là bạn chỉ cần phải chuyển tài khoản của mình được một lần duy nhất từ Android đến iOS hoặc ngược lại. sau đó bạn có thể tha hồ load game của bạn trên bất kỳ thiết bị nào.

Bạn  nên nhớ rằng  chỉ có thể liên kết tài khoản game clash royale chỉ được một lần. Bạn phải liên hệ với hỗ trợ trong game thì mới có thể nhận được mã liên kết, Hãy báo cáo với họ rằng bạn bị đã mất tài khoản, và giờ muốn khôi phục nó trở lại để chơi tiếp. Sau khi  hoàn thì Supercell sẽ gửi các thông tin về tài khoản thông thường, nhóm hỗ trợ sẽ gửi cho bạn mã kết nối mới, sau 3-5 ngày.

Được rồi, mình hy vọng bạn có thể lấy lại được mã kết nối mới.

Cách khắc phục lỗi Already Linked game Clash Royale
Đáng giá bài viết

Bài ngẫu nhiên

- Mỹ Nhân Đại Chiến
- Tải game Tam Quốc 3Q
- Cách hack nút ảo di chuyển game Pokemon Go
- Lục Địa Rồng
- Quyền Vương 98
- Tải AvatarQ auto farm by Vosong.pro cho java và android
- Hack one hit game Phục Kích mobile cho Android