Cập nhật game Clash Royale về thay đổi cách tính và reset Trophy

Lượt xem: 616.

Ngày 29/8/2016 vừa qua thì tai game clash royale vừa cập nhật về việc thay đổi cách tính và reset Tropy ở cuối Season. Để hiểu rõ hơn thì các bạn hãy cùng mình tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

cap-nhat-game-clash-royale-ve-thay-doi-cach-tinh-va-reset-trophy

Cập nhật game Clash Royale về thay đổi cách tính và reset Trophy vô cùng hấp dẫn

Điểm Trophy cuối Season sẽ reset về 4000:

 

Ở những Season trước thì game thủ có điểm Trophy trên 3000 khi hết Season sẽ phải reset về 3000, đây cũng là mức quy định trophy hiện tại của Arena 9. Bắt đầu từ Season sau, bạn có điểm Trophy trên 4000 mới bị reset, và 4000 là  mức điểm reset mới.

 

Thay đổi này sẽ có ích cho người chơi khác dưới 3000 điểm trophy tạo được cơ hội để lên được Arena 9 hơn. Vì ngày xưa mỗi lần kết thúc Season và reset về 3000, thì dường như người chơi ở A8 và A9 sẽ cùng phải đánh nhau để có thể có thêm điểm.

Nâng mức Trophy nhận được cho người chơi dưới 2000 trophy:

cap-nhat-game-clash-royale-ve-thay-doi-cach-tinh-va-reset-trophy-2

Trước khi được thay đổi, với nhiều người chơi khác có điểm trophy từ 0 đến 1000 thì mới sẽ có cơ hội nhận được trophy nhiều hơn số trophy bị mất, ví dụ, trong  2 người chơi có cùng 960 trophy, và người A thắng B, thì A sẽ nhận được 29 trophy và mất 23 trophy cho người B bị thua cuộc.

 

Bản cập nhật mới nhất thật thú vị vì nó sẽ giúp hỗ trợ Trophy lên 2000, như vậy, chỉ cần đánh với tỉ lệ thắng và thua bằng nhau  thì vẫn có cơ hội lên Arena 7, thay vì Arena 4 như trước. Sau 2000 trophy thì điểm thắng thua sẽ như nhau.

 

Ngoài ra, Supercell còn bật mí một số giải thưởng mới cho người chơi ở Arena 9 (+3000 trophy) và Season Trophy. Mọt Game sẽ tiếp tục cập nhật cho các bạn khi nhận được thông tin về thay đổi này nhé.

Cập nhật game Clash Royale về thay đổi cách tính và reset Trophy
Đáng giá bài viết

Bài ngẫu nhiên

- Tai sms kute chúc mừng năm mới 2015 đẹp nhất
- Võ Lâm Tuyệt Kỹ
- Pokémon GO
- Tải game QHeroes cho điện thoại android và iphone mới nhất
- Tải hack ninja school 107 v7 chạy nhanh,đóng băng quái,tự động đánh,auto nhặt đồ
- Avatar sự kiện tết nguyên đán 2016
- Mẹo kiếm Pokecoin hiệu quả trong Pokemon Go