Cập nhật thêm quân từ Clash Royale

Lượt xem: 504.

Clash of Clans đã cho ra phiên bản mới này, có thể nói là”con ngỗng đẻ trứng vàng” của Supercell có thêm 1 sữ hỗ chợ mới, đó là sự góp mặt của Clone Spell, Skeleton Spell – hai loại phép thuật mới vàBaby Dragon, Miner – hai loại quân mới

cap-nhat-them-quan-tu-clash-royale

Clash of Clans bổ sung quân trong bản nâng cấp trong Clash Royale

 Baby Dragon:

Đây là một trong những quân Elixir được mở khóa ở Town Hall 9 của game. Không sở hữu dáng vẻ hùng dũng, khỏe mạnh và có chút đáng sợ nhưng Baby Dragon lại có sức mạnh vô cùng ghê gớm. Có thể dùng tấn công các mục tiêu trên không và thậm chí là dưới đất khá lợi hại, “bé Rồng” là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi đối đầu với Wizard Towers và Inferno Tower.

Bạn đừng nhìn vào dáng vẻ của Baby Dragon mà cho rằng sức mạnh quá thấp thì đảm bảo sẽ là một sai lầm lớn của bất kỳ game thủ nào. Bởi khi bị tấn công bởi các tháp Baby Dragon sẽ trỗi dạy và sức mạnh sẽ tăng nhanh chóng.

 Miner:

Những ai đã từng chơi game Clash Royale không thể không biết tới sự nguy hiểm tới từ “sát thủ”  được coi là thầm lặng này. Không trực diện tham gia chiến đấu nhưng Miner sẽ đi theo sau kẻ thù và hút dần dần một lượng HP mà “nạn nhân” đang có. Tuy nhiên, nếu mà bị chuyển sang Clash of Clans thì có thể rằng Miner sẽ không thể đi sau mà sẽ chuyển sang tiếp cận đủ gần để làm điều đó.

 

Các loại Spell (Phép thuật) mới trong Clash Royale

  1. Skeleton Spell:

Phép thuật này sẽ được mở khóa ở Town Hall 9, trong đó Skeleton Spell là loại phép thuật  đặc biệt có thể “kêu gọi” các bộ xương khô đứng lên lên chiến đấu (tương tự với khả năng của Witches. Mỗi level nhất định thì có thể “gọi” được số lượng “xương khô khác nhau, Cụ thể:

cap-nhat-them-quan-tu-clash-royale

Level 1 kêu gọi triệu hồi được: 10 Skeletons.

Level 2 có thể triệu hồi được: 12 Skeletons.

Level 3 thì sẽ  triệu hồi được: 14 Skeletons.

Level 4 bạn có thể triệu hồi được: 16 Skeletons.

Có thể giới thiệu qua về tác dụng của loại phép thuật này như sau:

 

Người chơi có thể sử dụng bất kỳ lúc nào và nơi nào đều được. Khi dùng nó sẽ triệu hồi đứng lên chiếu đấu một số lượng “lính xương” nhất định. Tùy thuộc vào level ( nếu đạt level càng cao sẽ triệu hồi thêm được càng nhiều).

Ngoài ra nó còn thu hút sự tấn công của tháp phòng thủ của đối phương, các quân lính, tạo cơ hội để tấn công cho quân khác bên mình.

Dùng số lượng áp đảo hoặc đánh lạc hướng quân địch.

 

 

  1. Clone Spell

Khi đạt tới Town Hall 10, các bạn mới có thể sử dụng được Clone Spell. Có thể nói, đây là loại phép thuật vô cùng  lợi hại, có thể tạo ra các ảo ảnh phân thân của quân lính mà bạn sở hữu. Những phân thân này có một điều vô cung đặc biệt đó là cùng tốc độ di chuyển, mức sát thương, lượng HP với quân lính “nguyên bản”, tuy nhiên, chúng chỉ tồn tại được trong thời gian ngắn. Nên tốt nhất hãy sử dụng trong cự ly gần khi bị áp đảo về quân số.

 

 

Cập nhật thêm quân từ Clash Royale
Đáng giá bài viết

Bài ngẫu nhiên

- Chiến thuật mới trong game Clash Royale phá bỏ lối chơi Hut
- Tải Hack ninja school 116 mod full cho java và android
- Lục Long Tranh Bá
- Tải AvatarQ 250 v8.8 auto săn NPC,đánh boss hỗ trợ sự kiện tháng 6
- Hướng Dẫn Tăng Cấp Haki Nhân Vật trong Đảo Hải Tặc
- Hướng dẫn cách  chống X-Bow trong Clash Royale
- Tải game AU 3D cho điện thoại android mới nhất