CDHT Ra mắt cấp độ Ác Mộng chế độ Chiến Dịch

Lượt xem: 1.516.

Hôm nay Garena lại thông báo về game Chiến Dịch Huyền Thoại Ra mắt cấp độ Ác mộng trong chế độ Chiến dịch hoàn toàn thú vị,bây giờ chúng ta hãy cùng Kpah.Edu.Vn đi tìm hiểu rõ hơn về tính năng này nhé.

ac mong che do chien dich
Ra mắt cấp độ Ác Mộng chế độ Chiến Dịch

Đúng với tên gọi Ác mộng của mình, cấp độ mới được cập nhật lần này chính là một thử thách không hề nhỏ dành cho toàn thể Chỉ huy trong Chiến Dịch Huyền Thoại. Việc dựa dẫm vào những đồng minh của mình trong cấp độ Thường và Khó nhưng điều đó sẽ không bao giờ còn nữa ở cấp độ Ác mộng. Tất cả những hiểu biết của bạn về chế độ Chiến dịch trước đây sẽ chỉ còn là dĩ vãng. Điều duy nhất giúp bạn sống sót lâu nhất ở cấp độ Ác mộng này chính là phải di chuyển, di chuyển và di chuyển.

Bên cạnh sự khó khăn trong việc chinh phục từng màn chơi trong chế độ Chiến dịch, phần thưởng ở cấp độ Ác mộng cũng sẽ phong phú, đa dạng và giúp các Chỉ huy nâng cấp được súng lên cấp độ cao hơn (linh kiện súng tím).
Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về sự Ra mắt cấp độ Ác Mộng chế độ Chiến Dịch.Các bạn hãy tải chiến dịch huyền thoại về máy hoàn toàn miễn phí ngay tại đây nhé !

Nguồn : http://kpah.edu.vn/tai-game-chien-dich-huyen-thoai-cho-android-ios/

CDHT Ra mắt cấp độ Ác Mộng chế độ Chiến Dịch
5 (100%) 2 votes

Bài ngẫu nhiên

- Tải Hack ninja school 116 mod full cho java và android
- Hack Phục Kích mobile cho Android
- Tải game ngọc rồng online 118 hack full chức năng
- Ninja school sự kiện ngày hè sôi động 2015
- Tải game chắn vạn văn cho điện thoại android APK
- Tải Game Bá Chủ Tam Quốc Cho Android,Iphone
- 3 thủ thuật để bạn trở thành cao thủ trong Pokemon GO