chien thien tich icon

Chiến Thiên Tích là tên Việt hóa của game Dũng Giả Đấu Ác Ma

Lượt xem: 941.
AndroidiOS

Chiến thiên tích game mobile độc quyền của Me Corp được việt hóa lại từ tên gốc Dũng Giả Đấu Ác Ma sẽ hứa hẹn ra mắt thị trường Game Việt Nam trong tháng 3 2016 này.Bây giờ chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về game Chiến Thiên Tích nhé.

game chien thien tich android
Chiến Thiên Tích là tên Việt hóa của game Dũng Giả Đấu Ác Ma

Chiến Thiên Tích là tựa game mobile online thuộc thể loại A-RPG 3D lấy bối cảnh thần thoại đang gây sốt tại thị trường Trung Quốc và Đài Loan, game hiện chạy tốt trên cả hai nền tảng iOS, Android và sắp ra mắt tại Việt Nam vào tháng 3/2016 tới.

Cơ chế chiến đấu của game khá tự do, cho phép game thủ vùng vẫy giữa muôn trùng quái vật. Bằng những kỹ năng mà nhân vật có thể học được, bạn sẽ được thưởng thức những trường đoạn một chọi số đông vô cùng quyết liệt, máu lửa. Game tuy chưa phải đi theo hướng non-target hoàn toàn song các bộ kỹ năng hầu hết đều có hiệu ứng AOE diện rộng để mang đến cảm giác chặt chém khá đã tay.

tai chien thien tich cho android

Điểm cộng lớn nhất của Chiến Thiên Tích nằm ở đồ họa 3D cho phép game thủ tự do thay đổi góc nhìn 360 giúp quan sát nhân vật của mình chiến đấu một cách rõ ràng và đẹp mắt nhất. Game đi theo phong cách thiết kế Chibi mang hơi hướm từ các dòng game online của Hàn Quốc. Các chi tiết từ bối cảnh, nhân vật, các loại trang bị hay các loại quái vật trong game khá đa dạng, sống động kết hợp với các hiệu ứng ánh sáng ấn tượng đã tạo nên cảm giác mãn nhãn dành cho game thủ.
Trên đây là toàn bộ thông tin về game Chiến Thiên Tích các bạn nhé.Ngoài ra các bạn có thể tai chien thien tich về máy ngay tại đây luôn nhé.

Trang chủ : http://kpah.edu.vn/tai-chien-thien-tich-cho-android-ios-game-nhap-vai-hanh-dong/
Fanpage : https://www.facebook.com/kpah.edu.vn/?fref=ts

Chiến Thiên Tích là tên Việt hóa của game Dũng Giả Đấu Ác Ma
5 (100%) 1 vote

Bản Cài Cho Android(.apk) Tất cả dòng máy Android
Bản Cài Cho iOS(.ipa) Tất cả dòng máy Iphone/Ipad

Bài ngẫu nhiên

- Tay Cơ Huyền Thoại
- Tải Hack Ngọc Rồng 112 hỗ trợ sự kiện tết nguyên đán 2016
- Tải Game Thiên Địa 3D
- Chiến Dịch Huyền Thoại 1.9.6
- CDHT Ra mắt cấp độ Ác Mộng chế độ Chiến Dịch
- Tải Hack ngọc rồng 147 fix lag,max speed cho java và android
- Tải game chắn vạn văn cho điện thoại android APK