Chiến thuật mới trong game Clash Royale phá bỏ lối chơi Hut

Lượt xem: 547.

“Ỷ đông hiếp ít”, “Lấy thịt đè người”, hay spawner (đẻ trứng) đều là cách mà các game thủ hay gọi trong chiến thuật lấy số lượng để áp đảo trong game Clash Royale. Vấn đề của chiến thuật này là 3 lá bài Barbarian Hut , Goblin Hut và Tombstone, nói tóm lại gọi là Hut. Chỉ với một lần xây dựng sau đó lá bài sẽ tự động sinh quân liên tục, áp đảo số lượng quân của đối phương.

game clash royale cho android

Sử dụng các tháp phòng thủ (building) là cách tốt nhất để phòng thủ khi gặp chiến thuật này. X-Bow là sự lựa chọn thật hoàn hảo nhờ tầm bắn xa và tốc độ nhanh. Cannon rất lợi hại nhờ damage cao, giá mua thì vô cùng rẻ, và nó là lá có độ hiếm common nên rất dễ nâng cấp. Bomb Tower không tấn công được troop bay và giá của nó thì lại rất cao vì thế mà bạn có thể chọn Tesla hoặc Inferno Tower.

 

Khi đối phương lập Hut,  các game thủ thường chỉ tập trung vào 1 đường duy nhất. Đừng đặt các tháp phòng thủ trực diện trước con đường này, mà hãy nên đặt vào giữa, gần đường còn lại thì sẽ tốt hơn. Làm như thế có thể dụ địch đi xa hơn, có nhiều thời gian tiêu diệt một cách dễ dàng.

Thế trận tuyệt vời của top 19 thế giới (bên xanh), có Cannon , X-Bow và cả Elixir Collector thật hấp dẫn phải không mọi người.

Nếu không có các tháp phòng thủ, thì buộc lòng các game thủ phải khéo léo lợi dụng sức tấn công từ các tháp, đồng thời nên dùng thêm các lá spell để tiêu diệt Hut càng sớm càng tốt. Nên tập trung vào phòng thủ, đừng quá dốc hết lực lượng tấn công thẳng vào ổ Hut.

Thời điểm tốt nhất để tấn công là khi bạn thấy đối phương đặt 2 Hut cùng lúc, lúc này chắc chắn đã cạn Elixir, không đủ sức để tiến hành phòng thủ. Lúc này cần thả ngay một troop nhanh nhẹn, damage cao tiếp cận phá tháp ở đường còn lại.

Chúc các bạn thành công!

Chiến thuật mới trong game Clash Royale phá bỏ lối chơi Hut
5 (100%) 1 vote

Bài ngẫu nhiên

- Nhận Giftcode Fifa 3 Mobile miễn phí
- Tải game ngọc rồng online 118 hack full chức năng
- Tải hack gopet 133 auto click,ghép x2,gdl tối đa
- Tải avatar v9.2 auto farm,anh việt,câu cá
- Tải game Pirate Kings vua cướp biển cho android
- Tải hack ninja school 106 đánh xa,auto chát cho android và java
- Cách phóng to và quay bản đồ trong Pokemon Go