Clash Royale: Bomb Tower – Kẻ thù của 2 bộ bài spawner và spam

Lượt xem: 720.

Đầu tiên, chúng ta hãy cùng hiểu rõ hơn về 2 bộ bài spawner và spam trong game clash royale là gì trước đã nhé.

 

Bộ bài spawner: 3 lá bài quan trọng nhất trong bộ bài này là Barbarian Hut , Goblin Hut, Tombstone. Với việc quân ra liên tục vô sẽ khiến bạn cảm thấy rất phiền toái khi phải tấn công liên tục. Lúc đó đối phương sẽ thả những lá bài còn lại và dọn nhà của bạn. Đây là một trong những bộ bài khó chống lại nhất mà nhiều người cho rằng như vậy.

clash-royale-bomb-tower-ke-thu-cua-2-bo-bai-spawner-va-spam

Bomb Tower – Kẻ thù của 2 bộ bài spawner và spam trong game Clash Royale

 

Bộ bài spam: Bạn chỉ cần tốn 2 đến 3 Elixir để đối phó với những lá bài này, Đối phương sẽ lấy số lượng để áp đảo bạn. Tuy nhiên bộ bài này lại dễ khống chế. Valkyrie, Arrows, Bomber hay Wizard là ví dụ điển hình.

 

Nhìn chung,  với 2 bộ bài này thì đa phần lấy số đông để ăn hiếp, bạn cần có một chiến lược cụ thể mới có thể hạ gục được.

 

Tuy nhiên số lượng đông nhưng máu lại rất yếu, thích hợp với Bomb Tower.

 

Bomb Tower sát thương lớn ở mức độ diện rộng, máu nhiều và đặc biệt là nó không thể di chuyển – Đây là một trong những đặc điểm riêng biệt. Bomb Tower sẽ giúp bạn bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Tuy nhiên thì nó cũng có những mặt hạn chế riêng các bạn cũng cần phải chú ý tới. Nó không thể tấn công được những quân nhiều máu và không thế tấn công quân trên không. Để khắc phục, Bạn nên kết hợp nó với Musketeer (khắc chế của những lá không quân) và Tombstone (khắc chế của những lá bài nhiều máu) vào bộ bài để xóa bớt đi 2 điểm này.

 

Clash Royale: Bomb Tower – Kẻ thù của 2 bộ bài spawner và spam
3 (60%) 1 vote

Bài ngẫu nhiên

- Tải Viber ứng dụng gọi điện và nhắn tin miễn phí cho Android APK
- Touch Mobile
- Oppa Tam Quốc
- Hack hiệp sĩ 107 max speed,fix lag,auto click,gdl tối đa
- Anh Hùng Loạn Chiến
- Hack di chuyển game Pokemon Go
- Chi tiết các loại rương trong game Clash Royale