Clash Royale

Lượt xem: 2.375.
Android

Bạn là những game thủ yêu mến game chiến thuật Clash of Clans phải không nào? Nay các bạn có muốn thay mới không khí đi một chút với game mới tựa Clash of Clans không nào? Trong bài viết này Kpah.Edu.Vn xin giới thiệu đến các bạn một game mới mang tên Clash Royale. Đây là một game tựa đế chế được phát triển bởi Supercell cha đẻ của Clash of Clans. Bây giờ các bạn hãy cùng Kpah.edu.vn đi tìm hiểu về game Clash Royale này nhé.

game clash royale cho android

Sau một thời đình đám với Clash of Clans thì NPH game này quyết định cho ra mắt Clash Royale trên Android để thay đổi không khí chơi game. Game Clash Royale được cải thiện rõ rệt về đồ họa và lối chơi của game, hứa hẹn sẽ kế thừa được những thành công của đàn anh đi trước là game sẽ tạo nên cơn sốt trong thời gian sắp tới. Nếu bạn là game thủ đam mê chiến thuật như đế chế thì chắc chắn không thể nào bỏ lỡ được Clash Royale được.

Những gì bản có thể nhìn thấy khi tải game Clash Royale về máy là một đồ họa sắc nét, lối chơi chân thật. Ngoài ra game còn mang đến cho người chơi những trải nghiệm độc đáo, mang phong cách thẻ bài ấn tượng.

do hoa clash royale

Nhiệm vụ của người chơi chúng ta khi đến với Clash Royale là hãy thu thập thẻ bài, chiến đấu để bảo vệ chiến thành của bạn. Game vẫn áp dụng lối chơi như Clash of clans vẫn triển khai lối chơi đơn giản không quá phức tạp, các bạn sẽ vận dụng những chiến thuật hấp dẫn để bảo vệ chiến thắng kẻ thù.

Tham gia vào Clash Royale lại gợi nhớ cho game thủ chúng ta những game thủ quen thuộc như Baby Dragons, Princes hay Knights. Hãy thu phục đủ thẻ bài và sắp xếp thẻ bài thành đội quân chiến đấu hùng mạnh. Hãy chỉ huy đội quân cảu bạn di chuyển và tấn công kẻ thù, xâm chiếm đất đai của những người chơi khác. Xây dựng nên một đế chế hùng mạnh nhất riêng bạn, là pháo đài bất khả xâm phạm.

tai game clash royale cho android

Là một game chiến thuật nên khi chơi game Clash Royale bạn nên biết, vàng là yếu tố quan trọng nhất để giúp bạn có thể mua thêm thẻ bài, vì thế bạn hãy cố gắng kiếm thật nhiều vàng nhé.

Tải game Clash Royale cho điện thoại Android

Game Clash Royale nổi bật hơn đàn anh mình là Clash of Clans về mặt tính năng đến đồ họa. Chính vì thế ngay từ bây giờ các bạn hãy cài đặt ngay cho chiếc điện thoại của bạn game Clash Royale để trải nghiệm nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Clash Royale
4.4 (88%) 5 votes

Bản Cài Cho Android(.apk) Tất cả dòng máy Android

Bài ngẫu nhiên

- Chi tiết các loại rương trong game Clash Royale
- Tải game ngọc rồng 086 hack full chức năng cho máy java và android
- 8 mẹo chơi game Pokémon Go cho người mới bắt đầu
- Bản cập nhật game Clash Royale sắp tới có thể tắt biểu tượng cảm xúc
- Tải game phong vân truyền kỳ v30 cho java và android
- Avatar Star: Tìm ra bộ tứ hoàn hảo cho Guid chiến
- Tải game Chiến Dịch Huyền Thoại cho Android,IOS