Đảo Hải Tặc

Lượt xem: 4.552.
AndroidiOS

Đảo Hải Tặc một siêu phẩm game đấu thẻ bài phong cách mới trên thiết bị di động, game còn được gọi với tên gọi khác là Liên Minh Hải Tặc đã chính thức mở cửa chào đón game thủ thị trường game mobile Việt vào ngày 07/04/2016.Game Đảo Hải Tặc được viết dựa trên bộ manga One Piece nổi tiếng tạo nên một game mobile phong cách cực mới và lôi cuốn người chơi từ cái nhìn đầu tiên, nếu như game thủ chúng ta ai đã từng xem qua bộ phim One Piece nổi tiếng Đảo Hải Tặc thì sẽ không còn xa lạ gì với game mobile này nữa.

game dao hai tac
Đảo Hải Tặc game đấu thẻ tướng đỉnh cao nhất trên mobile 2016

Cái tên Đảo Hải Tặc mấy ngày gần đây thực sự làm cho game thủ phải mất ăn mất ngủ khi đã chính thức trải qua giai đoạn việt hóa xong và đã cho phát hành rỗng rãi trên thị trường game mobile, game được NPH MECorp chải chuốt thêm nên kể từ khi ra mắt tới thời điểm này vẫn chưa xả ra lỗi lag hay giật chạy rất mượt trên tất cả dòng điện thoại Android và iphone.
Game Đảo Hải Tặc được xây dựng ăn bám theo cốt truyện với những hệ thống gameplay thú vị và đặc biệt có sự kết hợp của hai thể loại game là nhập cai và thẻ bài mang đến cho game thủ chúng ta những trải ngiệm đã nhất mỗi khi tham gia.

dao hai tac android
Điểm cộng lớn nhất mà chúng ta dễ dàng nhận thấy sau khi tham gia vào game Đảo Hải Tặc đó là nằm ở đồ họa, game được thiết kế với những hình ảnh đẹp mắt dựa trên cộng nghệ đồ họa 3D Q-style rất đáng yêu và dễ thương.Ngoài ra kèm theo hệ thống âm thành trong game rất vui nhộn và mang cảm giác rất đã tai.
Ngoài ra game Đảo Hải Tặc còn xây dựng nội dung PVP rất hấp dẫn là nơi để game thủ chúng ta thể hiện được đẳng cấp của mình và dành lấy giải thưởng có giá trị.Thật quá tuyệt vời phải không các bạn.

tai game dao hai tac
Tải Đảo Hải Tặc game mobile đấu thẻ bài cho Android IOS

Bây giờ thì các bạn đã sẵn sàng tham gia Đảo Hải Tặc chưa nào? game hiện nay rất được cảm tình từ phía game thủ rất nhiều lời khen và bình luận rất tích cực cho thấy Đảo Hải Tặc là một game mobile có thể làm nên hiện tượng game trong tháng 4 này.Hãy nhanh tay lựa chọn phiên bản thích hợp nhất để cài đặt ngay về máy trải nghiệm thôi.

Đảo Hải Tặc
4.8 (95.56%) 27 votes

Bản Cài Cho Android(.apk) Tất cả dòng máy Android
Bản Cài Cho iOS(.ipa) Tất cả dòng máy Iphone/Ipad

Bài ngẫu nhiên

- Tải Huyền Thoại Naruto
- Tải Game Ngọc Rồng Online Cho Java và Android
- Elsword Mobile
- Chiến Dịch Huyền Thoại – Đấu Trường PK sự kiện đặc biệt
- Tặng giftcode Quyền Vương 98
- Hướng dẫn cài đặt và gỡ bỏ Lục Địa Rồng
- Tải game Ngọc Rồng 147