game avatar icon

Game Avatar Star bất ngờ được VTC hồi sinh

Lượt xem: 882.

Vào trưa ngày 18/8/2016 NPH VTC bất ngờ công khai hồi sinh và cho ra mắt găm bắn súng Avatar Star.

Đối với những bạn đã từng chơi game này thì mình không cần phải nói thêm về điều gì nhưng những bạn chưa biết gì về game Avatar thì mình xin kể thêm vài điều như sau. Đây là một trong những tựa game bắn súng được FPT Online cho ra mắt tại Việt Nam. Tuy nhiên vì nhiều lý do mà công ty tuyên bố giản thể mảng game online kéo theo đó thì game Avatar Star cũng bị chìm trong im lặng.

game-avatar-star-bat-ngo-duoc-vtc-hoi-sinh

Game Avatar Star hồi sinh sau những ngày bị chìm lắng

Thế nhưng bất ngờ lại ùa đến vào tháng 8/2016 thì VTC đã lên tiếng hồi sinh lại game Avatar Star và sẽ cho ra mắt tại thị trường Việt Nam. Nếu các bạn quan tâm thì có thể tải ngay trò chơi này và cùng chơi.

Avatar Star một trong những game nổi đình nổi đám với tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3, mang theo đồ họa chibi vô cùng ngộ nghĩ và đáng yêu, kéo được sức hút từ người chơi. Đây là một trong những game phù hợp với các bạn trẻ vì có nhân vật ngộ nghĩnh, tông màu tươi sáng, khác lạ…

Những điểm hấp dẫn trong game Avatar Star

game-avatar-star-bat-ngo-duoc-vtc-hoi-sinh-2

Thêm một điểm nhấn cho game nữa đó chính là hệ thống nhân vật, trong mỗi class các bạn sẽ được sở hữu những tính năng riêng như tấn công, hỗ trợ, tanker,…

Nếu pháp thủ là một trong những dũng sĩ trong game Avatar Star khi sở hữu cho mình các loại chiến cụ với tầm sát thương rộng lớn thuận lợi cho việc tấn công đối thủ, thì Sát Thủ- lại mang cho mình ưu thế là chuyên tấn công cận chiến với skill Tàng Hình. Ngoài ra thì còn có Hộ Vệ với vẻ ngoài dễ thương có vai trò hỗ trợ cho đồng đội, cứu sinh mệnh.

Trong mỗi trận đấu của game Avatar Star thì đòi hỏi người chơi sẽ cần phải biết phối hợp nhuần nhuyễn giữa các lớp nhân vật với nhau, tìm ra những chiến thuật hợp lý để có thể giành được phần thắng về tay mình. Cũng chính vì điều này mà tinh thần đồng đội trong game Avatar sẽ được đề cao  để xây dựng được một cộng đồng game rộng lớn.

Đa dạng về các trang phục, đạo cụ, vũ khí,…nên các bạn có thê tha hồ lựa chọn những bộ đồ đẹp nhất cho nhân vật của mình. Một điều đặc biệt mà chỉ có game bắn súng này mới có là bạn có thể mang nhiều loại vũ khí cùng một lúc và có thể đổi trong khi đang chiến đấu.

Bây giờ hãy tải game Avatar Star về và chơi ngay bây giờ nhé.

Game Avatar Star bất ngờ được VTC hồi sinh
4.4 (88%) 5 votes

Bài ngẫu nhiên

- Quyền Vương 98 – Tướng Orochi Yamatano
- Tải hack khí phách anh hùng 167 premium v9 chuyển full map
- Tải ngôi làng của gió 117 chuyển map,xem giờ,đăng xuất cho java và android
- Chi tiết các loại rương trong game Clash Royale
- Touch Mobile
- Tải hack avatar 250 auto farm,câu cá hỗ trợ sự kiện tháng 6 mới nhất
- Tải hack ninja school 109 auto by wapvip.pro