Game thủ thành Oppa Tam Quốc chính thức ra mắt tại VN

Lượt xem: 819.
AndroidiOS

Đúng như thông tin mà Kpah.Edu.Vn nhận được thì mới đây NPH Vega Game vừa bất ngờ ra mắt đứa con cưng tiếp theo mang tên Oppa Tam Quốc. Đây là một sản phẩm sở hữu gameplay hết sức sáng tạo với lối chơi kết hợp thủ thành với chiến thuật cực lạ. Game này hưa hẹn sẽ là game mobile đánh lưu tâm nhất với game thủ trong năm 2016 này.

Game thủ thành Oppa Tam Quốc chính thức ra mắt tại VN

game oppa tam quoc
Từ những hình ảnh đầu tiên, có thể thấy Oppa Tam Quốc mang trong mình lối chơi thủ thành mẫu mực kết hợp với cốt truyện đậm chất sử thi của Tam Quốc Diễn Nghĩa. Tham gia vào Oppa Tam Quốc , người chơi sẽ hóa thân thành các chủ tướng bảo vệ thành trì của mình trước muôn trùng địch thủ. Nhiệm vụ đặt ra là xây dựng và chỉ huy các đơn vị tháp canh nhằm đẩy lùi và tiêu diệt những đợt tấn công như triều dâng.

hinh anh game oppa tam quoc

Điều tạo nên sức hút của Oppa Tam Quốc chính là bộ sưu tập danh tướng đồ sộ cùng hơn 300 cửa ải thiên biến vạn hóa đang chờ người chơi chinh phục. Các điểm đặt tháp canh trong game cũng hết sức đa dạng và thay đổi liên tục sau mỗi ải. Trò chơi thực sự sẽ là một thách thức kỳ thú với những fan của dòng game thủ thành.

Sở hữu gameplay dạng thủ thành hoàn thiện và đầy sức hút, Oppa Tam Quốc còn ghi dấu ấn riêng qua chế độ pvp Khiêu chiến quần hùng dạng chiến thuật vô cùng sáng tạo. Trong hoạt động này, các đơn vị tướng sẽ trực tiếp chiến đấu với tướng địch qua chế độ đấu lượt. Người chơi có thể thỏa sức bày trí đội hình dựa trên 200 danh tướng có sẵn trong game. Đặc biệt hơn, các mỹ nhân trong Oppa Tam Quốc không chỉ để ngắm, các nàng sẽ dùng nhan sắc và lời ca tiếng hát để hỗ trợ chúa công qua tính năng Mỹ nhân cổ vũ. Người chơi có thể sưu tầm lễ vật tặng mỹ nhân tăng hảo cảm. Hảo cảm càng tăng cao, hỗ trợ càng hiệu quả.

tai oppa tam quoc cho android
Được biết, phiên bản Việt hóa của Oppa Tam Quốc đang trong những khâu chuẩn bị cuối cùng. Game dự kiến sẽ ra mắt trò chơi vào đầu tháng 5 này trên cả hai nền tảng di động phổ biến là Android và IOS.

Xem Thêm:
Tải Oppa Tam Quốc cho điện thoại Android và iOS
Tặng 500 Giftcode Oppa Tam Quốc miễn phí cho game thủ

Game thủ thành Oppa Tam Quốc chính thức ra mắt tại VN
5 (100%) 1 vote

Bản Cài Cho Android(.apk) Tất cả dòng máy Android
Bản Cài Cho iOS(.ipa) Tất cả dòng máy Iphone/Ipad

Bài ngẫu nhiên

- Phong Vân 3D
- Mẹo kiếm Pokecoin hiệu quả trong Pokemon Go
- CDHT hướng dẫn kết nối với tài khoản Facebook bằng Gas
- Hướng dẫn nhập Giftcode Touch Mobile
- Knight – Hiệp sĩ bàn tròn trong game Clash Royale
- Tải AvatarQ 250 v8.8 auto săn NPC,đánh boss hỗ trợ sự kiện tháng 6
- Hack thiên hạ Garena