Giới thiệu cửa hàng trong game Subway Surfers

Lượt xem: 589.

Nếu bạn là fan của các thể loại game chạy nhảy thì có lẽ không thể bỏ qua game Subway Surfers, game là cuộc chạy trốn kinh hoàng của bác bảo vệ béo ú cùng chú chó pibull và chú nhóc siêu quậy Jeke và những đứa bạn. Sẽ có rất nhiều điều thú vị dành cho bạn trong phiên bản này.

gioi-thieu-cua-hang-trong-game-subway-surfers

Thông tin về cửa hàng trong  game Subway Surfers cùng tham khảo

Trong bài này mình muốn chia sẻ thông tin về các tính năng có trong biểu tượng Me khi người chơi mua nhân vật và các vật phẩm và cũng sẽ tiếp tục giới thiệu đến bạn về tính năng shop trong giao diện chính của Subway Surfers, hy vọng sẽ mang đến sự hài lòng cho các bạn.

Biểu tượng Shop:  Cũng giống như bao game khác thì đây sẽ  là cửa hàng game Subway Surfers, trong đây sẽ có rất nhiều vật phẩm hỗ trợ cho nhân vật bạn có thể dùng tiền để mua khi đã nạp qua của hàng của googlePlay.

Trong cửa hàng sẽ còn bao gồm một số mục hỗ trợ kiếm coins và cửa hàng mua xu

Boosts là nơi người chơi mua các vật phẩm hỗ trợ, tại đây người chơi có thể mua các gói tiền xu Double coins và những vật phẩm ưu đãi bằng tiền thật của mình.

Singke use và bạn có thể sử dụng Booster ván trượt, Mega Headstart, hộp quà bí ẩn và Skip Mission… và nhiều tính năng Upgrades cho giày nhảy, nam châm, tên lửa đẩy, …

gioi-thieu-cua-hang-trong-game-subway-surfers-2

 

Earn Coin tại đây bạn có thể kiếm thêm coin bằng cách làm theo yêu cầu  và thực hiện các nhiệm vụ của trò chơi: ví dụ xem video mỗi này để nhận 2 chìa khóa gồm video quảng cáo game của nhà phát hành hoặc bên thứ 3, quảng cáo thường có thời gian là từ 15 đến 30 giây. Một số nhiệm vụ về MXH khác như: killo Twiter, đăng ký kênh Kiloo trên Youtube, Like facebook killo, tải các game quảng cáo khác

 

Store là nơi để bạn có thể mua thêm tiền vàng qua ứng dụng của google. Bao gồm nhiều gói vàng khác nhau với mức giá khác nhau bạn có thể lựa chọn mức mà mình muốn.

Trên đây là bài giới thiệu về cửa hàng game Subway Surfers mà mình muốn chia sẻ để mọi người rõ hơn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

 

Giới thiệu cửa hàng trong game Subway Surfers
Đáng giá bài viết

Bài ngẫu nhiên

- 5 tính năng mê hoặc người chơi trong game Avatar Star
- Tải Game Ngọc Rồng Online Cho Java và Android
- Cách săn Pokemon không cần đi xa trong Pokémon GO
- Tải FotoRus – Phần mềm chỉnh sửa ảnh cho Android
- Ngọc Rồng Pro v3 – AutoBuff đậu lệnh chat pro
- Hướng dẫn sử dụng VIP Code game RikVIP
- Pokemon Go 0.33.0