Hack nút di chuyển pokemon go thành công

Lượt xem: 30.863.
AndroidiOS

Các bản Pokemon Go mới cập nhật

Sau tin game Pokemon Go chính thức mở trở lại tại Việt Nam thì cũng là lúc mà các bản hack pokemon go, trong đó nổi bật nhất là bản hack di chuyển, giúp người chơi có thể bắt được nhiều pokemon hơn mà không cần phải di chuyển, chỉ cần ngồi yên trong nhà. Qua tìm hiểu Kpah.Edu.Vn nhận thấy đây là phiên bản khá hay nhờ vào việc hack nút di chuyển game pokemon, tức là sẽ thêm nút ảo giúp bạn di chuyển mà không cần di chuyển như bản chất của game.

hack nut di chuyen pokemon go

Hướng dẫn Hack nút di chuyển pokemon go thành công !

Nói về bản hack nút di chuyển pokemon go thì có lẽ các game thủ nếu ai đang sử dụng hoặc sử dụng qua, đều cảm thấy khá hài lòng và đặc biệt là rất an toàn phải không nào. Không như các phiên bản khác là xâm nhập sâu vào trong thì ở đây, bản hack này chỉ thêm nút di chuyển để giúp các bạn thao tác tìm và bắt pokemon dễ dàng hơn. Với lỗi này Kpah.edu.vn tin chắc sẽ không bao giờ bị khóa nick hay ảnh hưởng tới cộng đồng game.

Trong bài viết này Kpah.edu.vn xin đề cập đến các bạn 2 cách hack di chuyển, 1 bản dành cho android và bản còn lại là cho iOS. Đầu tiên các bạn xem cách hack cho android trước nhé.

Cách thứ nhất : hack di chuyển với 2 ứng dụng Xposed và Xposed Pokemon (Cần phải root máy Android), bản này 100% dành riêng cho Android nhé.

Cách thức 2: các bạn không cần phải root máy hay fake dns nữa, cập nhật thêm cách hack cho tất cả các dòng máy từ Android 4.4 đến Android 6.0.

Lưu ý: Hiện cách hack nút di chuyển pokemon go chỉ dành cho riêng hệ điều hành android thôi nhé, chưa có cho ios, bạn nào dùng ios thì áp dụng cách bên dưới đây nhé.

Cách hack di chuyển pokemon go cho iOS

Được lên ý tưởng từ rất lâu rồi nhưng hôm nay Kpah.edu.vn mới có dịp để làm cho các bạn bản hack di chuyển pokemon go mà không phải jailbreak. Với cách này giờ đây bạn có thể ngồi nhà mà bắt Pokemon huyền thoại, chẳng cần phải di chuyển nhiều nữa, chúc các bạn có nhiều trãi nghiệm thú vị với Pokemon Go.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn hack di chuyển pokemon go cho android , và cách hack di chuyển cho ios. Chúc các bạn thành công !

Hack nút di chuyển pokemon go thành công
2.8 (55.29%) 17 votes

Bản Cài Cho Android(.apk) Tất cả dòng máy Android
Bản Cài Cho iOS(.ipa) Tất cả dòng máy Iphone/Ipad

Bài ngẫu nhiên

- Tấm Cám Đại Chiến
- Hải Tặc Báo Thù
- Hướng Dẫn Cài Game Đảo Hải Tặc
- Avatar Star: Tìm ra bộ tứ hoàn hảo cho Guid chiến
- Những mục tiêu cơ bản khi chơi game Clash Royale
- Pokemon GO 5 cách kiếm XP tăng level nhanh nhất
- Cách kiếm vàng nhiều trong game Subway Surfers