Hack Pokemon Go

Lượt xem: 109.556.
AndroidiOS

Hack Pokemon Go được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây sau khi tin về bản Pokemon Go bị NPH Niantic khóa IP tại Việt Nam và một số khu vực khác. Game thủ không thể chơi được game Pokemon Go nên tìm cách để chơi cho bằng được game này, và một lỗ hổng đã lộ diện đó là các bạn phải sử dụng phần mềm Hack Fake GPS để chơi game Pokemon Go tại Việt Nam. Hôm nay trong bài viết này Kpah.Edu.Vn sẽ giới thiệu cho các bạn biết về bản hack pokemon go này.

Mới đây lan truyền nhanh trên mạng một cách chóng mặt bản hack nút di chuyển pokemon go, đây là bản hack được game thủ yêu mến và sử dụng nhiều nhất bởi độ an toàn và cách sử dụng rất là đơn giản của nó. Hiện nay mình đã cập nhật thêm cho các bạn bản hack nút di chuyển này vào chung trong bản hack pokemon go này rồi.

Bản hack nút di chuyển pokemon go được thêm một nút ảo ngay bên cạnh nhân vật, cho phép bạn điều chỉnh nhân vật di chuyển tới những nơi mà bạn muốn đến, mà bạn không phải di chuyển ngoài đời thực. Hãy xem qua một video hướng dẫn hack pokemon go chức năng thêm nút di chuyển này nhé.

Xem các bản Pokemon Go khác:

hack pokemon go cho android

Đánh giá bản Hack Pokemon Go cho Android iOS

Hiện nay bản Hack Pokemon Go đều đã có cả hai phiên bản dành cho Android và iOS. Các bạn có thể sử dụng bản hack này để thỏa thích bắt Pokemon như hôm trước các bạn đã từng chơi qua bản tiếng Việt nhé. Trong thời gian chờ đợi Pokemon Go quay trở lại thì bản Hack Pokemon Go là sự lựa chọn cần thiết nhất cho các bạn.

Tải bản Hack Pokemon Go về máy các bạn có thể thỏa thích bắt Pokemon ngay trong nhà mình mà không cần phải ra ngoài đường, Các bạn chỉ cần ngồi một chỗ trong nhà mà vẫn có thể di chuyển được đến bất kỳ nơi đâu mà không cần phải di chuyển ngoài đời thực.

tai hack pokemon go

Các bạn lưu ý thêm cho một điêu rằng bản hack Pokemon go này được khai thác lỗ hổng trên bản nước UC nên khi chơi game các bạn sẽ nhìn thất bản đồ Uc nhưng trải nghiệm bắt Pokemon đều là ở Việt Nam.

Tổng hợp các bản hack pokemon go cập nhật mới nhất

Hack pokemon go 0.33.0 có gì mới nào?

Sau khi mở cửa chính thức tại Việt Nam Pokemon Go liên tục cập nhật các bản mới, đầu tiên là các bản 0.30.0 và hiện nay là bản 0.33.0, sự cập nhật liên tục là nhằm để fix lỗi và chống hack. Nhưng sau sự cập nhật đó, Kpah.edu.vn lại mua bản quyền bản hack pokemon go cập nhật với những sự cải tiến đáng kế, đáng nói đến nhất là chức năng hack nút ảo di chuyển game pokemon, giúp các bạn săn pokemon go dễ dàng hơn.

Bản hack pokemon go mới này được Kpah.edu.vn tổng hợp lại thành một video đầy đủ, hướng dẫn các bạn cách cài đặt game về máy và cách sử dụng nhé. Trong bản này các bạn nên tải phần mềm Tutuapp về nhé. Link tải miễn phí ở đây.

Các bản mới hơn sẽ được Kpah.edu.vn cập nhật sau khi có bản mới ra mắt nhé.

Tải Hack Pokemon Go cho điện thoại Android iOS

Tại trang chủ hack pokemon go này các bạn sẽ được cập nhật thường xuyên các bản hack pokemon go mới nhất, mới đây là bản hack nút di chuyển pokemon go, vậy trong thời gian tới sẽ là những chức năng gì đây, các bạn hãy thường xuyên vào đây để theo dõi nhé.

Cuối cùng xin khẳng định lại với các bạn rằng bản Hack Pokemon Go là có thật 100% dựa trên phần mềm hack GPS, FAKE IP để giúp các bạn chơi game thành công và thỏa sức băt Pokemon ngay trong nhà.

Bằng link tải bên dưới hãy nhanh tay tải hack pokemon go về máy để cùng trải nghiệm nào.

Xem thêm bản hack Pokemon Go:

Hack Pokemon Go
3.7 (73.26%) 92 votes

Bản Cài Cho Android(.apk) Tất cả dòng máy Android
Bản Cài Cho iOS(.ipa) Tất cả dòng máy Iphone/Ipad

Bài ngẫu nhiên

- Chân Long Mobile
- Tải Azar – Chat và gọi video miễn phí trên Android
- Tải Game Magic Online cho Android Và Iphone mới nhất
- Tay Cơ Huyền Thoại
- 5 tính năng mê hoặc người chơi trong game Avatar Star
- Hack avatar 251 auto farm cho điện thoại android APK và java
- Chiến Dịch Huyền Thoại Ra mắt Hệ Thống Liên Quân Đoàn