Hiện tượng Game Pirate Kings gây sốt trên facebook

Lượt xem: 1.538.
Android

Thế giới game mobile lại mộ lần nữa rơi vào cái gọi là hiện tượng Facebook vì trong mấy ngày qua Game Pirate Kings tựa game mobile mới được chuyển thể lên game mạng xã hội Facebook với lối chơi đơn giản nhưng lại rất cuốn hút các bạn trẻ. Vậy vì sao một tựa game có đồ họa và lối chơi rất đơn giản như vậy lại tạo nên một trào lưu mới trên mạng xã hội Facebook? đúng là những câu hỏi cũng như vấn nạn trong mấy ngày qua hôm nay cũng trong bài viết này mình sẽ giải thích rõ ràng cho các bạn để tiện thêm vào máy sau khi tải game về máy.

che pirate kings

Và sau đây mình sẽ nói đến cái Tạo nên hiện tượng của game Pirate Kings vua cướp biển đó là :
Trong Pirate Kings, bạn sẽ có các lượt quay may mắn để có thể thu thập được tiền hoặc có các lượt tấn công, phòng thủ hay steal (cướp bóc). Với số tiền có được, bạn sẽ phải xây dựng hòn đảo của mình thật lớn mạnh. Tuy nhiên sự hấp dẫn của game đến từ việc có thể tấn công những hòn đảo của bạn bè. Chính sự tương tác này giúp game thu hút và tạo sự liên kết giữa những người chơi, thay vì các tựa game chỉ chơi một mình và gửi quà tặng cho bạn bè.
Không chỉ vậy, “tài nguyên” quý giá nhất trong game chính là các lượt quay số may mắn. Và nếu quay hết số lượt của mình, bạn sẽ phải đợi 30 phút để có thêm 5 lượt quay. Trong lúc đó hòn đảo mà bạn tốn công xây dựng đã bị san bằng thành bình địa.
Cay cú và lập liên minh báo thù

pirate kings

Pirate Kings khiến cho người chơi thực sự cay cú khi mà bạn phải xây dựng lại từ đầu nếu hòn đảo bị phá hủy bởi người chơi khác. Hãy thử tưởng tượng hòn đảo mà bạn bỏ công sức ra xây dựng bỗng nhiên biến thành “sân bay Tân Sơn Nhất” chỉ sau 30 phút không vào game. Chắc chắn sẽ có sự cay cú không hề nhẹ ở đây và tâm lý muốn báo thù những kẻ đã gây ra chuyện này.
Không chỉ vậy, có những người chơi còn lập một liên minh không chính thức trong game để đánh hội đồng một game thủ nào đó đang ở cấp cao. Và cảm giác bị đánh hội đồng không công bằng chút nào khiến cho bạn cũng muốn kêu gọi bạn bè của mình “a lê hấp” những kẻ đó.
Cho người chơi nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau
Yếu tố may mắn quyết định rất nhiều trong game, khi mà bạn phải quay bánh xe để có được lượng vàng từ 1K, 2K cho đến cả 100K cùng với các lượt tấn công, phòng thủ, cướp bóc hay thêm lượt. Do đó khi quay bánh xe người chơi có được nhiều cảm xúc thú vị, từ hào hứng khi quay được số vàng lớn hay thất vọng khi chỉ có được 1 – 2K vàng. Đặc biệt là cảm giác khi muốn trả thù một ai đó mà lại quay toàn ra vàng cũng gây khá nhiều ức chế.
Sự hả hê khi trả thù được kẻ đã đánh sập hòn đảo của mình hay cay cú khi bị người chơi khác hội đồng cũng khiến nhiều người phải nghiện tựa game này. Thậm chí từ sự cay cú này đã dẫn đến những xích mích giữa những người bạn trên Facebook.

Những thắc mắc của các bạn đã được giải đáp vậy theo bạn có nên chơi Pirate Kings không ? chắc là có phải không ? nhanh tay tải game về máy cùng trải nghiệm thôi !

Chúc các bạn vui vẻ !

XemThêm:http://kpah.edu.vn/tai-game-pirate-kings-vua-cuop-bien-cho-android/

Hiện tượng Game Pirate Kings gây sốt trên facebook
5 (100%) 2 votes

Bản Cài Cho Android(.apk) Tất cả dòng máy Android

Bài ngẫu nhiên

- Tải hack thời thời đại hiệp sĩ cho máy java và android
- Cách đổi thẻ cào, vật phẩm trong Clubgame
- Nhận Giftcode Fifa 3 Mobile miễn phí
- Tiểu Long Du Hý
- Có nên dùng gem mua thẻ trong game Clash Royale?
- Chiến Dịch Huyền Thoại – Đấu Trường PK sự kiện đặc biệt
- Hack hiệp sĩ 107 max speed,fix lag,auto click,gdl tối đa