Hướng dẫn cách  chống X-Bow trong Clash Royale

Lượt xem: 492.

Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách chống X-Bow trong game Clash Royale  một cách chi tiết nhất.

Có nhiều ức chế vì lối chơi X-Bow bắn tháp rất ức chế, nhưng xbow giờ không phải là nỗi lo sợ lớn nhất. Vẫn có cách để chống lại và có thể giành chiến thắng. Nếu như không thắng được thì ít nhất bạn có thể hòa là coi như ok rồi

Ngoài Xbow ra thì cách này các bạn cũng có thể dùng để chống  Mortar vì nó cũng đang được sử dụng nhất nhiều.

huong-dan-cach-chong-x-bow-trong-clash-royale

Cùng tham khảo về cách chống X-Bow trong game class royale

 

  1. Bạn thắc mắc rằng sao biết nhà nó dùng Xbow? Thường game thủ nào sử dụng Elixir Collector + Cannon, Bomb Tower , Tesla thì đảm bảo rằng gần như là nó dùng Xbow, lúc này thì bạn phải cẩn thận thả quân ,quan sát thật kỹ, đừng có nóng vội mà tưởng rằng 1 phát đánh nhanh thắng nhanh thì không có chuyện đó đâu.

 

  1. Làm sao để chống lại được Xbow? Có rất nhiều cách khác nhau để chống xbow, cách mà mình đang dùng và rất hiệu quả là deck đang ở A7 thì đầu tiện mình sẽ xây tất cả các nhà quân đằng trước tháp ( nhưng nhớ phải thăm thính xem có xbow không đã nhé) như vậy để xbow không thể bắn luôn vào tháp được mà phải đi qua mấy nhà phòng thủ như: Goblin Hut, Barbarian Hut, Tombstone…, một cách nữa là bạn có thể sử dụng Tesla và tiến hành đặt sát bờ sông bên nhà mình vì Xbow bọn nó thường đặt gần sát bờ sông bên kia, Tesla có thể giật tới tận đó, ngoài ra sử dụng rocket cũng là một cách chống lại vàtiêu diệt xbow. Bên cạnh đó thì có thể dùng Skeleton Army tuy nhiên sẽ không hiệu quả và cũng phải cẩn thận khi nhà đối phương sử dụng Arrow thì chết sạch.

 

Hướng dẫn cách  chống X-Bow trong Clash Royale
Đáng giá bài viết

Bài ngẫu nhiên

- Pokemon GO 5 cách kiếm XP tăng level nhanh nhất
- Hack ninja 109 auto làm nhiệm vụ hàng ngày
- Tải Hack Làng Xì Tin 122 Cho Java Và Android
- Ngọc Rồng Pro v3 – AutoBuff đậu lệnh chat pro
- Hack avatar 251 auto farm cho điện thoại android APK và java
- Ta Là Vua
- Tải game Bắn Cá Ăn Xu Crack cho Android APK và java