Hướng dẫn nâng cấp quân lính trong game Clash of Clans mới nhất

Lượt xem: 1.445.

Bạn đang chơi game Clash of Clans và đang thắc mắc không biết nâng cấp quân lính thế nào nhanh và hiệu quả nhất,chính vì thế hôm nay Kpah sẽ hướng dẫn các bạn mẹo nâng cấp quân linh trong game Clash of Clans mới nhất nhanh và hiệu quả nhất nhằm làm cho nhân vật chơi, thành phố, địa bàn của mình mạnh hơn, nhanh hơn, tân tiến hơn, từ đó quá trình chơi và việc giành chiến thắng sẽ dễ dàng hơn.

meo nang cap linh clash of clans
Và dưới đây là bài viết chi tiết nhất của mình về cách nâng cấp quân linh nhanh nhất trong game Clash of Clans.
Việc nâng cấp quân trong game nói chung, trong clash of clans nói riêng, không chỉ là một nhiệm vụ, mà nó còn là cả một nghệ thuật với những tính toán cụ thể. Làm sao để vừa có thể nâng cấp được, lại tốn ít thời gian và nguyên liệu nhất. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn nghệ thuật nâng cấp lính trong game Clash of Clans.

Hướng dẫn nâng cấp quân lính trong game Clash of Clans mới nhất

Các bạn có thể tham khảo qua cách sau đây:
Thứ tự nâng cấp ở Town Hall 3: Archer – Goblin – Barbarian.
Thứ tự nâng cấp ở Town Hall 4: Giant – Wall Breaker.

clash of clans nang cap linh laboratory

Điều kiện để nâng cấp quân
Thứ tự nâng cấp ở Town Hall 5: Archer – Giant – Goblin – Wizard – Lightning Spell x2. Bắt đầu từ Town Hall này, ngoài việc nâng cấp quân, chúng ta còn cần bổ sung thêm phép thuật để farm tốt hơn. Nếu chưa biết Lightning là gì, các bạn có thể tìm hiểu thêm về nó cũng như các loại phép thuật khác trong game Clash of Clans trong bài viết cùng tên.
Thứ tự nâng cấp ở own Hall 6: Giant – Wall Breaker – Healing Spell x1 – Wizard – Lightning Spell x1. Cấp độ của Town Hall càng cao, mức độ càng khó. Ngoài Lightning, người chơi cũng bắt đầu cần tới sự trợ giúp của phép thuật phục hồi, trị thương – Healing.
Thứ tự nâng cấp ở Town Hall 7: Archer – Dragon – Barbarian – Rage Spell x1. Trong số các loại phép thuật có thể sử dụng trong game Clash of Clans, có lẽ Rage là phép thuật được sử dụng nhiều nhất. Còn các Balloon thì khi chưa tới Town Hall 8, chúng ta vẫn chưa cần nâng cấp.
Ở level này, chỉ cần dùng Lightning Spell x3 là có thể dễ dàng hạ gục một Air Defense, sau đó thả quân Dragon vào càn quét. Rất nhanh thôi, một Town Hall 7 bất kỳ nào của đối thủ cũng sẽ mang lại 3 sao cho bạn. Chiến thuật này còn được gọi với cái tên Mass Dragon (tức là chiến thuật Clan War dùng 100% rồng để tấn công).
Ngoài Mass Dragon, còn có Barch (chiến thuật kết hợp giữa Barbarian – Archer) Giant-Healer hoặc Giant Biz để farm Dark Elixir và kiếm tiền mua Barbarian King.
Thứ tự nâng cấp ở Town Hall 8: Archer – Dragon – Hog Rider – Barbarian – Wizard – Wall Breaker – P.E.K.K.A – Golem – Rage Spell x1 – Healing Spell x1 – Balloon. Và nếu vẫn còn thừa tài nguyên, hoặc muốn nâng cấp thêm gì thì các bạn có thể tùy ý thích.

Các Archer sẽ giúp cho quá trình đi farm được thuận lợi hơn, còn Dragon vẫn là lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn kiếm thêm Dark Elixir, hơn nữa, vì phải dùng rất nhiều Hog Rider trong Town Hall này, nên chúng ta cần ủ và nâng cấp loại quân này (lên level 4) càng nhanh càng tốt (nâng cấp Hog Rider bằng Dark Elixir).

clash of clans nang cap linh mass dragon

Chiến thuật “toàn rồng” trong clash of clans
Từ Town Hall 8 trở về trước, Dragon cực kỳ lợi hại bởi các Air Defense vẫn ít và lỏng lẻo, tuy nhiên, ngay ở nửa cuối Town Hall này, hầu như tất cả các căn cứ đều sẽ full Air Defense, việc sử dụng Dragon để tấn công không còn hiệu quả nữa, chúng ta cần thay đổi chiến thuật.
Có thể sử dụng Goblin – Wizard – PEKKA, hoặc 2 PEKKA, Goblin – Wizard – Valkyrie, hoặc Mass Hog Rider.
Thứ tự nâng cấp ở Town Hall 9: Archer – Balloon – Hog Rider – Barbarian – Jump Spell.
Ngoài Archers, các Balloon cũng tỏ ra cực kỳ hữu ích trong việc Clan war và farm từ Town Hall trở đi, vì vậy hãy nhanh chóng nâng cấp chúng (ít nhất là tới level 3). Với Balloon level 5 hoặc Hog Rider level 5, việc kiếm được từ hai, ba sao cho mỗi base của địch là điều hết sức bình thường. Hơn nữa, vì mục tiêu tấn công của Hog là các điểm phòng thủ, nên nếu kết hợp tốt, loại quân này có thể tham gia rất nhiều chiến thuật.
Đặc biệt, ở Town Hall này chúng ta sẽ được sử dụng Spell Jump. Tuy việc nâng cấp Spell này lên level là cực rẻ, nhưng chất lượng thì quá ổn. Với thời gian công hiệu gấp đôi level 2 (lên tới 40 giây), người chơi sẽ có lợi thế cực lớn khi dùng phép thuật này.
Thứ tự nâng cấp ở Town Hall 10: Archer – Wizard – Lava Hound – Freeze Spell.
Đây là top 4 ưu tiên nâng cấp ở Town này. Freeze có mức tiêu tốn khi nâng cấp cao nhất, nhưng những gì mà nó mang lại cũng đáng giá không kém. Và khi đã có thể đạt tới level này rồi, chắc người chơi cũng không cần thêm sự trợ giúp nào nữa.

Trên đây là bài viết hướng dẫn nâng cấp quân trong game Clash of Clans. Download.com.vn xin nói luôn, đây không phải chuẩn mực, là công thức nào cả, mà chỉ là một hướng dẫn nho nhỏ, nhằm giúp người chơi cảm thấy đỡ bỡ ngỡ, làm quen tốt hơn với game chiến thuật cực đỉnh này mà thôi.
Trên đây là bài viết chi tiết nhất của mình về cách hướng dẫn nâng cấp quân lính trong game Clash of Clans.Chúc các bạn sẽ thành công nhé.
Ngoài ra các bạn có thể tải game Clash of Clans về máy hoàn toàn miễn phí ngay tại đây nhé.

Nguồn : http://kpah.edu.vn/tai-clash-of-clans-game-chien-thuat-tua-de-che-cho-android-ios/

Hướng dẫn nâng cấp quân lính trong game Clash of Clans mới nhất
5 (100%) 1 vote

Bài ngẫu nhiên

- Tải game Đấu Trường Saga cho android APK
- Tải game ngọc rồng online 118 hack full chức năng
- Hướng dẫn trải nghiệm Lục Địa Rồng
- Tải hack mobi army 365 auto căn góc kẻ đường thẳng,hiện hp đối thủ dạng số
- Hướng dẫn nhập Giftcode game Tam Quốc 3Q
- Tải army 230 căn góc v6,hiện hp dạng số cho java và android
- Ngọc Rồng Pro v3 – AutoBuff đậu lệnh chat pro