Hướng dẫn thông quan phó bản thảo phạt Đổng Trác trong Oppa Tam Quốc

Lượt xem: 706.

Muốn chinh phục phó bản thảo phạt Đổng Trác trước tiên các Chúa công cần chú ý thông qua các bước trong “Hướng Dẫn Tân Thủ” và sở hữu cho đội quân của mình ít nhất 3 Danh Tướng (Tím).

huong dan thong quan pho ban thao phat dong trac trong oppa tam quoc

-Vì sau khi có các Danh Tướng (Tím) này thì việc chinh phạt các bản đồ sẽ đơn giản hơn, ngoài ra chúa công cần phải nâng cấp cho các tướng của mình.
-Đặc biêt, trước tiên chúa công nên ưu tiên nâng cấp Bộ Binh và Pháo Binh.
-Vì sao ư? Phân tích trận mạc dưới đây sẽ giúp chúa công hiểu rõ .
1. TRANG BỊ

-Khi lần đầu nạp VIP, ngoài đặc quyền x3 (Xu) Chúa công còn nhận lễ bao tặng 1 vũ khí tím (Hùng Pháo).Lúc này nên cường hóa tối đa vũ khí Tím này (cường hóa đến cấp 30).
-Ngoài ra thông qua hoạt động “Tiêu Phí Nhận Thưởng”, khi Chúa Công đã tiêu hao 500 xu sẽ nhận được 1 trang bị Tím khác là Nón và cũng nên cường hóa nó lên cấp 20~30 nhé (sẽ giúp tăng cao tính sát thương cho Tướng của bạn đấy).

2. LOẠI TƯỚNG

-Vì bản đồ này khá đặc thù, Chúa Công nên cân nhắc Tướng ra trận nên chuyên về :
-Thông qua các bước trong “Hướng Dẫn Tân Thủ”, nếu may mắn Chúa Công sẽ chiêu mộ được 1 Danh Tướng (Tím) với nghề Pháo Binh, còn nếu không thì cũng có thể sử dụng Tướng Lam (Pháo Binh) thay thế.
-Vì Hỏa Pháo có sức sát thương mạnh cùng với các công kích diện rộng và toàn bộ nên rất hữu ích cho việc tiêu diệt địch.
-Điều quan trọng, Chúa Công cần nâng đẳng cấp các Tướng-Pháo Binh này lên ít nhất đến 20 cấp để có thể thăng cấp quân sự.

-Bộ Binh: các tướng cần thiên về Đao Thuẫn Tháp để các binh sĩ có sức phòng thủ cao, chặn đường tiến của địch, tạo thời gian cho các Hỏa Tháp tiêu diệt địch.
-Cung Thủ: với mức sát thương cao và tầm bắn xa, có thể nhanh chóng tiêu diệt từng mục tiêu cá nhân của địch tránh cho quân địch tiếp cận Mỹ Nhân của mình.
3. BỐ TRẬN

-Trước hết, Chúa Công hãy tham khảo cách bố trận của Tham Mưu – Mỹ Nhân Tiểu Kiều này trước nhé:
Oppa Tam Quốc – Hướng dẫn thông quan phó bản thảo phạt Đổng Trác
-Ở bố cục trận này, Tiểu Kiều đã sử dụng 4 Tướng-Bộ Binh đặt ở các vị trí ngay lối vào để chặn đường tiến của quân địch.
-Sau đó tiếp tục là 2 Tướng-Hỏa Pháo: 1 ngay tại vị trí đầu cửa trên và 1 ngay giữa. như thế, công kích từ 2 trụ pháo này sẽ liền sát thương địch từ lúc vào trận và do có các Binh Sĩ chặn đường tiến của địch nên sẽ tạo thêm thời gian cho các Hỏa Pháo này sát thương lên địch.
-Cuối cùng là 2 Tướng-Cung Thủ: công việc của 2 tướng tại trụ tháp này chỉ đơn giản là vừa tăng sát lên địch , vừa kích sát đơn lẻ những mục tiêu địch “may mắn” vuợt qua hang phòng ngự trên.
-Như thế, các mỹ nhân của Chúa Công sẽ thật an toàn và không bị cướp đoạt.
-Và dưới đây là phần thưởng chiến thắng dành cho Chúa Công với sự tham vấn chiến lược từ Danh Tướng – Tiểu Kiều

Xem Thêm:
Tải Oppa Tam Quốc cho điện thoại Android và iOS
Tặng 500 Giftcode Oppa Tam Quốc miễn phí cho game thủ

Hướng dẫn thông quan phó bản thảo phạt Đổng Trác trong Oppa Tam Quốc
5 (100%) 1 vote

Bài ngẫu nhiên

- Hack GPS Pokemon GO
- Tải hack thời đại hiệp sĩ 143 cho máy java và android
- Tải Hack Kpah 167 Menu Tiện Ich Chuyển Map
- Tải hack ngọc rồng online cho java và android mod by wapvip.pro
- Tải Fifa 2016 cho Android, IOS – Game bóng đá miễn phí
- Tải hack ninja school 109 auto by wapvip.pro
- Pokemon Go 0.33.0