Làng Lá mobile

Lượt xem: 1.120.
AndroidiOS

Làng Lá mobile là game nhập vai đánh theo lượt khá quen thuộc được xây dựng theo bộ truyện tranh nổi tiếng Naruto.Nếu như trước đây các bạn ai đã từng chơi qua game Naruto rồi thì sẽ không còn xa lạ gì với cái tên Làng Lá mobile này nữa.Nói đến game nhâp vai đơn giản nhưng lại có tính chất giải trí cao thì với Làng Lá mobile là một game đáng để thử trong mùa hè 2016 này.

game lang la mobile cho android
Làng Lá mobile game nhập vai đồ họa 2D ăn theo lốt Naruto

Làng Lá mobile hay còn gọi với cái tên khá hay là Naruto Vĩnh Cữu được NPH game VGG mua bản quyền về Việt Nam và đã cho phát hành rỗng rãi trên thị trường game mobile Việt.Đến với Làng Lá mobile các bạn sẽ được lựa chọn 6 lớp nhân vật thuộc 3 Class chính (Nhẫn thuật, Ảo thuật, Thể thuật) dựa theo cốt truyện Naruto.Đặc biệt vẫn với nhiệm vụ rất quen thuộc các bạn sẽ chiêu mộ để xây dựng một đội hùng ninja hùng mạnh.
Game Làng Lá mobile còn nổi bật với đồ họa 2D trong game rất sắc net mang đến những cảm giác chân thật nhất, ngoài ra âm thanh trong game nghe rất đã tai các bạn sẽ không bao giờ cảm thấy bị nhàn chán mỗi khi tham gia vào Làng Lá mobile.

tai lang la mobile cho android
Với một siêu phẩm game nhập vai lối chơi đánh theo lượt hay như Làng Lá mobile thì chắc chắn các bạn sẽ không thể bỏ lỡ được đúng không nào? rất đơn giản chỉ cần các bạn lựa chọn link tải làng lá mobile hoàn toàn miễn phí bên dưới để cài ngay về máy cùng trải nghiệm thôi nào.

Làng Lá mobile
5 (100%) 2 votes

Bản Cài Cho Android(.apk) Tất cả dòng máy Android
Bản Cài Cho iOS(.ipa) Tất cả dòng máy Iphone/Ipad

Bài ngẫu nhiên

- Thông tin Ninja 105 sự kiện tết nguyên đán 2015
- Chiến Thiên Tích là tên Việt hóa của game Dũng Giả Đấu Ác Ma
- Tải army 230 căn góc v6,hiện hp dạng số cho java và android
- Tặng thêm 1000 giftcode Chân Long Mobile
- Mộng Thiên Hạ
- Tải Đao Tháp Tây Du – Game Moba ăn theo Liên Minh Huyền Thoại
- Tải Hack Kpah 167 Menu Tiện Ich Chuyển Map