Lục Long Tranh Bá

Lượt xem: 1.038.
AndroidiOS

Lục Long Tranh Bá là một game mới phát hành tại Việt Nam bởi Hope, game thuộc thể loại game nhập vai hàng động đề tài Quốc Chiến khá mới mẻ với game thủ chúng ta. Như Kpah.Edu.Vn được biết thì Lục Long Tranh Bá trước khi ra mắt tại thị trường game mobile Việt NPH Hope đã cho text thử trước hai tuần nên đã fix hết các lỗi lag và giật nên chạy mướt trên tất cả máy điện thoại Android và iOS. Hiện đã có link tải lục long tranh bá bên dưới rồi các bạn hãy cài về máy để chiến thôi.

game luc long tranh ba
Lục Long Tranh Bá game Quốc Chiến chính thức ra mắt tại VN

Nói đến thể loại game nhập vai hành động thì năm 2016 rất nhiều game mobile thể loại này ra mắt nhưng đề tài Quốc Chiến thì có lẽ chỉ có Lục Long Tranh Bá mà thôi, chính vì điều này nên sau khi ra mắt tại Việt Nam Lục Long Tranh Bá đã nhanh chóng được game thủ yêu mến và lọt vào bảng xếp hạng game trên cửa hàng Ch Play.
Game Lục Long Tranh Bá 3D hay còn gọi với tên gọi Lục Long Ngự Thiên là game mobile phát hành bởi Hope nói về 6 vùng đất – đại quốc phân chia gồm Ký Châu, Kinh Châu, Dương Châu, Ích Châu, U Châu và Dự Châu. Nơi đây bạn sẽ cùng các game thủ khác tranh bá ngôi vị cao thấp nhé.

do hoa game luc long tranh ba cho android
Đặc biệt với một game nhập vai nên chắc không thể thiếu được các nhân vật trong game, hiện game có 4 lớp nhân vật gồm Phá Quân chuyên sử dụng đại đao, Thương Long chuyên sử dụng trường thương, Thiên Hoàng chuyển sử dụng pháp trượng, và Cửu Diệu chuyên sử dụng cung.
Game ở hữu đồ họa full 3D với góc nhìn tự do 360 rất đẹp mắt, khắc họa rõ net hình ảnh các nhân vật trong game. Các mô hình công trình kiến trúc và nhân vật được xây dựng rõ nét, công phu về mặt cử động và hiệu ứng phức tạp khi chiến đấu, tạo ra cảm giác chân thực và khốc liệt.

tai luc long tranh ba cho android
Tải Lục Long Tranh Bá cho điện thoại Android iOS miễn phí

Ngay từ bây giờ các bạn đã sẵn sàng cùng Kpah.Edu.Vn tìm hiểu về game Lục Long Tranh Bá chưa nào? Rất đơn giản chỉ cần tải game bằng link tải phía dưới về máy và chiến thôi.
Lưu ý : Lục Long Tranh Bá là game khá gây nghiện nên game thủ chúng ta hãy chơi cho hợp lý, không nên bỏ quá nhiều chi phí để chơi game.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Lục Long Tranh Bá
5 (100%) 2 votes

Bản Cài Cho Android(.apk) Tất cả dòng máy Android
Bản Cài Cho iOS(.ipa) Tất cả dòng máy Iphone/Ipad

Bài ngẫu nhiên

- Tải game ninja school online hack full chức năng cho máy java và android
- Hack nút di chuyển pokemon go thành công
- Stony Mobi
- Truy Kích Mobile
- Mẹo kiếm nhiều Candy và Stardust trong Pokemon Go
- Clash Royale: Sử dụng Skeletons để đối phó với quân
- Tải game Đột Kích 3D Crack cho Java Android APK