Mẹo kiếm nhiều Candy và Stardust trong Pokemon Go

Lượt xem: 1.410.

Các bản Pokemon Go mới cập nhật

Game thủ chơi game Pokemon Go ắt hẳn sẽ không thể không biết đến các vật phẩm khá là quan trọng như Candy và Stardust phải không nào. Chắc các bạn cũng đã biết rồi Stardust là vật phẩm dùng để tăng sức mạnh cho thú cưng, mỗi loại pokemon muốn có chỉ số HP và CP cao thì đòi hỏi phải cần nhiều Stardust. Vậy làm sao để kiếm thật nhiều Stardust và Candy, các bạn hãy tham khảo bài viết sau đây của mình nhé. Trước khi vào bài viết này Kpah.Edu.vn khuyển bạn vẫn nên sử dụng bản hack pokemon go để trải nghiệm dễ dàng hơn nhé.
Thu phục Pokemon

Đây là cách kiếm Candy và Stardust hiệu quả nhất, bởi sau khi các bạn bắt thành công 1 pokemon bạn sẽ được tặng 100 Stardust. Vì thế khi săn pokemon các bạn không nên bỏ sót bất kỳ con pokemon nào trên bản đồ, hãy thi phục nó, nếu có thừa các bạn hãy Transfer cho tiến sĩ Willow để có thêm Candy nhé.

thu phuc pokemon

Tăng Level

Đây cũng là mẹo kiếm được thêm Candy và Stardust, song vẫn không hiệu quả cho lắm. Chắc các bạn cũng đã biết khi lên level thành công bạn sẽ nhận được những phần quà khích lệ, nếu may mắn bạn sẽ nhận được 1 lượng Stardust.

tang level pokemon

Phòng thủ thành công phòng Gym

Thay vì tấn công chiếm phòng Gym của người khác thì bạn hãy cho Pokemon của bạn luồn lách, tránh bị tổn thương để có chỉ số phòng thủ càng cao, khi đó bạn sẽ nhận được nhiều Stardust hơn nhé.

phong thu phong gym

Ấp trứng Pokemon GO

Đây cũng là một cách kiếm được Stardust khá hiệu quả, bởi khi bạn ấp thành công trứng nở bạn sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn trong đó có cả Stardust nhé. Ngoài ra trong bài viết này mình sẽ giới thiệu luôn cho các bạn bản hack ấp trứng pokemon go mà không cần di chuyển. Hãy sử dụng nó để ấp được nhiều trứng hơn nhé.

ap trung pokemon

Trên đây là tổng hợp những mẹo kiếm Stardust và Candy hiệu quả nhất mà game thủ chúng ta cần biết nhé.

Xem thêm các bản hack pokemon go được khuyển nghị

Mẹo kiếm nhiều Candy và Stardust trong Pokemon Go
5 (100%) 1 vote

Bài ngẫu nhiên

- Tải Avatar 257 auto farm by Giaitri321.pro cho android và java
- Tải MobiTV – Ứng dụng xem tivi miễn phí cho Android
- Pokemon GO 5 cách kiếm XP tăng level nhanh nhất
- Hack nút di chuyển pokemon go thành công
- Mẹo kiếm nhiều Candy và Stardust trong Pokemon Go
- Hack ninja school f999 v6.2 menu tiện ích,lệnh chát v6 auto chat thông minh
- Pokemon Go chính thức phát hành tại Việt Nam