Mộng Thiên Hạ

Lượt xem: 594.

Mộng Thiên Hạ là game moblie đang được sự ngóng trông và chờ đợi mòn mỏi của các game thủ, đây được coi như là một trong những phiên bản kế thừa cã tinh hoa đặc sắc nhất của những game cùng thể loại đã được ra mắt trước đó như game Thiên Hạ.

mong-thien-ha

Những điểm nổi bật của game Mộng Thiên Hạ khiến các game thủ bị lôi cuốn

Có bước cải tiến vượt bậc về đồ họa và có hướng thiên về game chiến thuật hơn.

Trò chơi cung cấp rất nhiều map chiến trường và có thêm những trận đấu liên sever hấp dẫn cho các game thủ có thể tranh tài và thể hiện khả năng thi đấu của mình.

Với nền đồ họa Q-style 3D trẻ trung, gam màu tươi sáng, cách tạo nhân vật vui tươi, nhí nhảnh nhìn trông thật đáng yêu. Một không gian nhiều màu sắc mở ra trước mắt các bạn ngay từ khi bạn bước vào game thôi.

Cơ chế chiến đấu mới lạ và người chơi sẽ mang đến cho bạn một đấu trường thật cân não với những hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời.

mong-thien-ha-2

Ngoài ra bạn còn sở hữu thêm tính năng cơ bản của một game nhập vai như: cường hóa trang bị, phát triển tướng, nâng cấp vật phẩm và kỹ năng,..

Những thử thách trong game Mộng Thiên Hạ vô cùng hấp dẫn, liệu rằng nó có làm khó bạn hay không ? Hãy tải về chơi để xem bản lĩnh của bạn đến đâu nhé.

Hệ thống nhiệm vụ trong game được sắp xếp theo những mức độ cao thấp đan xen nhau và rõ ràng để giúp cho bạn có thể thực hiện mà không phải băn khoăn mà sẽ phải làm như thế nào.

Mới chỉ ra mắt thôi nhưng số lượng người chơi đã rất đông và náo nhiệt rồi. Bạn đã sẵn sàng để tham gia vào không khí sôi động của những ngày đầu ra mắt game chưa?

 

 

Mộng Thiên Hạ
5 (100%) 1 vote

Bài ngẫu nhiên

- Tặng thêm 1000 giftcode Chân Long Mobile
- Thủ thuật ninja school,kinh nghiệm đi lôi đài cho phái kiếm
- Hero Strike:Zombie Killer Hack Full Tiền
- Ninja 1.2.6 Premium v1 – Đánh Chuyển Vị Trí, Nhặt Xa, Tự Đánh… Chơi Siêu Mượt
- Thứ tự rớt rương trong game Clash Royale
- Hoa Thiên Cốt
- Titan Đại Chiến