Ngọc rồng online event hành tinh cold

Lượt xem: 4.447.
JavaAndroid

Hôm nay ngọc rồng online chính thức cho bùng nổ sự kiện hành tinh cold nhằm chào đón ngày giỗ tổ hùng vương với các tính năn mới nhất dành cho điện thoại android và java.Cũng tiện đây mình giới thiệu qua cho các bạn thông tin chi tiết về event này như sau:
+ Nội dung :
Từ ngày 23/04/2015 đến ngày 5/5/2015 Ngọc rồng sẽ xuất hiện 2 vị thần linh Sơn Tinh- Thủy Tinh đánh nhau nảy lửa ở khắp nơi. Là 1 chiến binh của ngọc rồng với sức mạnh vượt trội các bạn hãy giúp 1 trong 2 vị thần này bằng cách chọn cờ theo vị thần mình muốn giúp và đánh lại vị thần khác màu cờ nhé.
Lưu ý: Nếu bạn đã ở phe nào thì phải nhớ rõ vị thần phe mình, nếu đánh nhầm là sẽ tính khác nhé.
+ Phần quà:
– Sẽ có rất nhiều phần thưởng có giá trị tùy theo số điểm bạn đạt được khi đánh thắng vị thần khác phe. Nếu bạn là người có công lớn nhất thì sẽ được nhận 1 món đồ cải trang thành vị thần mà bạn đã giúp đỡ.
– Ngoài ra, trang phục cải trang mới cũng có bán tại shop Santa nhé.
– Thời gian hết hạn của trang phục cải trang là ngày 15/06/2015.
event ngoc rong hanh tinh cold

2) Sự trả thù của Cooler :
– Sau cái chết của Fide, Cooler anh trai của Fide đã dùng sức mạnh kinh thiên của mình để mở 1 cổng không gian từ hành tinh quê nhà của dòng tộc Frost Demon thông tới hành tinh Fide nhằm báo thù cho em trai của hắn.
– Quê nhà của tộc Frost Demon là 1 hành tinh băng giá, Fide, Cooler được sinh ra ban đầu là 1 khối băng, khi băng tan dần họ mới chính thức chào đời và sức mạnh của họ tùy vào thời gian băng tan.
– Khi các bạn đến hành tinh Cold này sẽ bị cái lạnh làm giảm HP và sức chiến đấu 50%, khi đứng yên còn bị lạnh xâm nhập vào cơ thể gây mất HP đến chết. Đặc biệt hành tinh này không có khái niệm đông -tây, nam -bắc nó gần như 1 mê cung rất dễ lạc.
– Cooler sống gần trong trung tâm hành tinh, sức chiến đấu của Cooler mạnh hơn cả Fide cấp cao nhất và có khả năng biến hình lên trạng thái cuối cùng của dân tộc Frost Demon nên các chiến binh hãy cẩn thận nhé.
Thành quả nếu các chiến binh đánh bại được Cooler là không hề nhỏ: khi hạ được Cooler sẽ có tỉ lệ rớt ra 1 trang bị mạnh hơn trong shop. Ngoài ra khi đánh quái tại đây cũng có tỉ lệ rớt đá nâng cấp nhiều hơn tại các hành tinh khác.

Chúc ae chơi game vui vẻ !

Ngọc rồng online event hành tinh cold
3.3 (66.67%) 3 votes

Bản Cài Cho Java(.jar) Tất cả dòng máy JAVA
Bản Cài Cho Android(.apk) Tất cả dòng máy Android

Bài ngẫu nhiên

- Tải Game Ngọc Rồng Online Cho Java và Android
- Ngọc rồng online event hành tinh cold
- Hướng dẫn quay video màn hình Touch Mobile
- Tải hack avatar 250 auto farm,câu cá hỗ trợ sự kiện tháng 6 mới nhất
- Tải Hack ninja school 116 mod full cho java và android
- Hướng dẫn Chơi Đảo Hải Tặc Trên Máy Tính
- Tải game Thần Ma KOK cho Android APK