Những vật phẩm hỗ trợ trong game run Subway Surfers

Lượt xem: 544.

Subway Surfers là một game chạy không ngừng nghỉ với lối chơi cuốn hút, với  nhiều tính năng thú vị, ngoài chạy ra, bạn sẽ được lướt ván trên đường ray vô cùng thú vị. Tuy nhiên muốn đạt điểm cao thì bạn sẽ cần phải dùng đến các vật phẩm hỗ trợ.

nhung-vat-pham-ho-tro-trong-game-run-subway-surfers

Sau đây sẽ là những vật phẩm có thể hỗ trợ cho bạn trong quá trình chơi game game run Subway Surfers

 

Hoverboard (Ván trượt) 

Hoverboard ở đây không gì khác đó chính là chiếc ván, nó sẽ giúp bạn di chuyển nhanh hơn, có thể thoát khỏi sự truy đuổi của bác bảo vệ nhà ga và con chó Pibull. Sở hữu được chiếc ván này bạn sẽ có thể tự do bay nhảy,lướt trên không trung trong khoảng thời gian 30 phút không lo bị rơi xuống nước. Bạn có thể vào cửu hàng để mau vật phẩm này.

 

Jetpack (Tên lửa đẩy)

Jetpack là tên lửa đẩylà một trong những vật phẩm cực kỳ lợi hại trong game Subway Surfers, Hãy thu thập nhiều tiên lửa để gắn thêm tên lửa vào đôi chân của mình, giúp bạn bay với tăng tốc cực nhanh mà không lo ngại một chướng ngại vật nào.  Hãy thu thập nó trên quãng đường chạy của mình

 

Super Sneakers (Chiếc giày lò xo nhún nhảy)

Bạn muốn nâng độ cao và xa cho pha nhảy thông thường thì hãy sử dụng chiếc giày lò xo thần kỳ, vật phẩm này được xem như chiếc giày lò xo, có thể thu thập nó trên đường chạy. Hãy cẩn trọng vì bạn có thể bị mất kiểm soát khi sử dụng chiếc giày này.

Coin Magnet (Nam châm thần kỳ)

Coin Maget chính là chiếc nam châm thần kỳ, nó giúp bạn hút tất cả tiền vàng xung quanh bạn trên đường chạy, lúc này bạn chỉ cần chú tâm chạy còn tiền vàng thì đã có vật phẩm này lo rồi, hãy thu thập nó trên quãng đường chạy nhé.

nhung-vat-pham-ho-tro-trong-game-run-subway-surfers-2

Mega Headstart

Mega Headstart vật phẩm này sẽ có khả năng rút ngắn quãng đường đi của bạn lại, với vật phẩm này bạn sẽ không cần lo lắng về sự truy đuổi của ông bảo vệ và con chó hung dữ nữa. Bạn có thể mua nó trong shop hoặc là mở hộp quà.

 

Skip Mission 2

Skip Mission 2 cũng có tác dụng tương đương như Mega Headstart, giúp bạn tới những chặng đường mới nhanh chóng và bạn có thể mở hộp quà bí mật để nhận vật phẩm này. Nếu bạn khi kết hợp với Mega Headstart thì bạn sẽ được nhảy sang chặng 3 luôn.

 

Trên đây là những vật phẩm có trong game run Subway Surfers và ngoài ra còn có nhiều vật phẩm khác nữa trong shop nhưng bạn phải bỏ ra rất nhiều tiền mới có thể mua được.

Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Những vật phẩm hỗ trợ trong game run Subway Surfers
3 (60%) 2 votes

Bài ngẫu nhiên

- Tải Hack Làng Xì Tin 122 Cho Java Và Android
- Hack kpah 160 premium v6 đánh xa,chuyển full map
- Subway Surfers
- Hướng dẫn quay video màn hình Touch Mobile
- Tải Game Feeding Fish Crack Cho Android
- Hack one hit game Phục Kích mobile cho Android
- Quyền Vương 98 gây sức hút nhờ hệ thống QTE