Ninja sự kiện noel – Giáng sinh 2015

Lượt xem: 1.789.
JavaAndroid

Thông tin mới nhất từ Team thì bản Ninja sự kiện noel 2015 đã chính thức ra mắt với rất nhiều tính năng và vật phẩm mới,tải phiên bản ninja school sự kiện noel giáng sinh 2015 miễn phí.Theo như thông tin mình đã đưa thì ninja school đã mở ra sự kiện noel 2015 bắt đầu vào ngày 19/12/2015.Hãy nhanh tay truy cập vào trang chủ Kpah.Edu.Vn để xem thêm về thông tin chi tiết sự kiện nhé.

ninja su kien noel 2015
Ninja Sự kiện noel 2015 trong có gì mới nào ?

Đến với phiên bản ninja school sự kiện noel 2015 lần này nhà sản xuất hiện rất nhiều các vật phẩm mới và các tính năng mới các bạn có thể xem qua nội dung sự kiện noel 2015 như sau:
Món quà giáng sinh
– Trong thời gian diễn ra sự kiện, khi tham gia đánh quái trên các bản đồ sẽ có cơ hội nhân được: Thiệp giáng sinh, Quả cầu may mắn, Sợi dây nhiệm màu.
– Các bạn có thể đến các trường học gặp NPC Tiên nữ để làm nên những túi quà Noel ngộ nghĩnh hoặc những hộp quà Noel xinh xắn.
– Tại NPC Tiên nữ sẽ có hướng dẫn cho các bạn làm Túi quà Noel và Hộp quà noel.
– Sử dụng Túi quà noel cũng như Hộp quà noel ngoài phần thưởng kinh nghiệm, các bạn còn có cơ hội sở hữu thêm những vật phẩm giá trị như: thẻ bài kinh nghiệm gia tộc, thức ăn cao cấp, thức ăn cho thú cưỡi, bát bảo, rương bạch ngân, Rương huyền bí…
Băng Vương
– Băng Vương một trong những phân thân rất mạnh mẽ của Băng Đế tại ngôi làng truyền thuyết.
– Vào những ngày đông lạnh giá Băng Vương sẽ giá lâm thống lĩnh những bản đồ phủ đầy băng tuyết.
– Các bạn Ninja có thể truy tìm và tiêu diệt Băng Vương vào các mốc thời gian 12h, 19h, 21h, 23h để nhận những phần quà hấp dẫn.
Ông già Noel
– Trong thời gian diễn ra sự kiện, các bạn làm nhiệm vụ hàng ngày, săn tà thú, lật hình… sẽ nhận được thư đảm bảo. Sử dụng thư đảm bảo sau đó gặp NPC Tiên Nữ để nhận nhiệm vụ Noel.
– Sau khi nhận nhiệm vụ các bạn cần phải đi tìm những Em bé đứng ở các bản đồ và dẫn Em bé đi tới gặp Ông già noel để hoàn thành nhiệm vụ.
– Sau khi hoàn thành bạn có thể gặp NPC Tiên Nữ để nhận phần thưởng là 15.000.000 kinh nghiệm và có thể sẽ được tặng thưởng thêm 1 phần quà nhỏ bất ngờ.
Lưu ý
– Bổ sung thêm vật phẩm tăng hiệu năng xe máy cũng như lồng đèn cá chép và lồng đèn tròn khi sử dụng túi quà noel hoặc hộp quà noel.
– Làng Cổ sẽ có tỉ lệ rơi ra vật phẩm tăng hiệu năng cho xe máy.
– Kết thúc sự kiện các vật phẩm trong sự kiện sẽ không sử dụng được nữa.
– Băng Vương và Ông già noel chỉ xuất hiện ở những bản đồ băng
tuyết.
Trên là toàn bộ thông tin chi tiết về sự kiện noel 2015 trong game ninja school các bạn nhớ truy cập vào trang chủ để biết thêm chi tiết nhé !

Ninja sự kiện noel – Giáng sinh 2015
3 (60%) 5 votes

Bản Cài Cho Java(.jar) Tất cả dòng máy JAVA
Bản Cài Cho Android(.apk) Tất cả dòng máy Android

Bài ngẫu nhiên

- Đồng đội trong game Ta Là Vua
- Hack one hit game Phục Kích mobile cho Android
- Avatar HP250v7
- Tải game Teen Teen 6.0 cho điện thoại android APK
- Tải hack hiệp sĩ 144 auto full cho java và android
- Tải Hack Mobi Army 3 Auto Click,Căn Góc Kẻ Đường Thẳng,Hiện Hp Đối Thủ
- Tải hack ninja school 107 menu auto full chức năng cho android APK