Oppa Tam Quốc

Lượt xem: 1.190.
AndroidiOS

Oppa Tam Quốc là một game mobile thể loại Thủ Thành mới nhất được phát hành tại Việt Nam trong tháng 5 này bởi NPH Vega Game, Game này nhìn cũng có nhiều net khá giống với game mobile Tam Quốc Diễn Nghĩa trước đây bạn đã từng tham gia. Oppa Tam Quốc được giới thiệu là một sản phẩm gameplay sáng tạo với lối chơi kết hợp thủ thành với chiến thuật cực lạ nghe rất mới mẻ với game thủ Việt chúng ta. Ngay bây giờ hãy lựa chọn phiên bản Oppa Tam Quốc thích hợp nhất với điện thoại bạn đang sử dụng để trải nghiệm thôi.

game oppa tam quoc
Oppa Tam Quốc gameplay thủ thành mới ra mắt tại VN

Theo như thông tin quý giá Kpah.Edu.Vn nhận được thì cái tên Oppa Tam Quốc hiện đã hoàn thiện xong quá trình Việt Hóa và đã cho tải thử với bản thử nghiệm dành cho cả hai hệ điều hành Android và iOS đã được mình cập nhật bên dưới rồi. Nêu như trong năm 2016 các bạn muốn tìm kiếm một gameplay mới và lạ thì Oppa Tam Quốc là một game đáng để bạn lựa chọn nhất.
Như đã giới thiệu ở trên thì Oppa Tam Quốc mang trong mình lối chơi thủ thành mẫu mực kết hợp với cốt truyện đậm chất sử thi của Tam Quốc Diễn Nghĩa nổi tiếng tạo nên một siêu phẩm game mobile độc và lạ hợp với tâm trạng và sở thích của game thủ.

game oppa tam quoc cho android
Đến với Oppa Tam Quốc người chơi chúng ta sẽ hóa thân thành các chủ tướng bảo vệ thành trì của mình trước muôn trùng địch thủ với nhiệm vụ quan trọng là xây dựng và chỉ huy các đơn vị tháp canh nhằm đẩy lùi và tiêu diệt những đợt tấn công như triều dâng.

hinh anh game oppa tam quoc
Ngoài ra nếu như các bạn đã từng chơi qua Tam Quốc Diễn Nghĩa rồi thì không cần phải giải thích nữa đó là bộ sưu tập danh tướng đồ sộ cùng hơn 300 cửa ải thiên biến vạn hóa đang chờ người chơi chinh phục, với những điểm đặt tháp canh trong game cũng hết sức đa dạng và thay đổi liên tục sau mỗi ải. Làm game thủ chúng ta cảm thấy cực kỳ thích thú với gameplay thủ thành độc và lạ này.
Đồ họa trong Oppa Tam Quốc cũng là một lợi thế khá lớn bởi game khai thác những hình ảnh 3D cực kỳ sắc net cùng âm thanh sinh động đây cũng là những điểm mà game thủ trải nghiệm đều thấy hài lòng.

tai oppa tam quoc cho android
Tải Oppa Tam Quốc cho máy Android, iOS miễn phí

Hãy tải Oppa Tam Quốc để trải nghiệm game thủ thành thực sự mới và lạ ngay chính trên chiếc điện thoại của bạn nhé. Ngoài ra các bạn còn được trải nghiệm những mỹ nhân và được các mỹ nhân dùng nhan sắc và lời ca tiếng hát để hỗ trợ chúa công qua tính năng Mỹ nhân cổ vũ. Đây quả thật là một tính năng cực kỳ tuyệt vời mà chỉ có thể nói là lần đầu tiên có trong Oppa Tam Quốc.
Hiện đã có đầy đủ cả hai hệ điều hành cho Andorid và iOS bên dưới.

Oppa Tam Quốc
5 (100%) 8 votes

Bản Cài Cho Android(.apk) Tất cả dòng máy Android
Bản Cài Cho iOS(.ipa) Tất cả dòng máy Iphone/Ipad

Bài ngẫu nhiên

- Tải Hack ninja school 116 mod full cho java và android
- Những mục tiêu cơ bản khi chơi game Clash Royale
- Tặng giftcode Quyền Vương 98
- Tải Game Ngọc Rồng Online Cho Java và Android
- Tải Game Thiên Địa 3D
- Tải KPAH sự kiện giỗ tổ hùng vương 2015
- Hướng dẫn nhận giftcode vệ binh ngân hà