Phong Vân 3D

Lượt xem: 1.651.
AndroidiOS

Phong Vân 3D siêu phẩm game mobile nhập vai tái hiện lại 27 năm Phong Vân được phát hành độc quyền tại Việt Nam bởi VNG, đây có thể nói là sản phẩm game di động ăn khách nhất của VNG sau hai siêu phẩm gần đây nhất là Hoa Thiên Cốt và Thiên Long Bát Bộ. Hiện nay game Phong Vân 3D đã chính thức trải qua quá trình việt hóa thành công và đã có đầy đủ các link tải cho tất cả các dòng máy điện thoại Android và iOS ngay bên dưới. Bây giờ các bạn hãy cùng Kpah.Edu.Vn đi tìm hiểu về game Phong Vân 3D nào.

game phong van 3d
Phong Vân 3D – Game mobile 27 năm 1 huyền thoại

Theo như Kpah.edu.vn được biết thì Phong Vân 3D sau khi ra mắt tại Việt Nam đã nhanh chóng tạo nên cốt sốt cực kỳ khủng khiếp, tất cả các sever trong ngày đầu tiên ra mắt đều chật cứng, và một điều đặc biệt nữa game đã nhảy vọt nhanh chóng lên nằm top 1 bảng xếp hạng game trên cửa hàng Google Play chỉ sau một ngày ra mắt. Với Phong Vân 3D chắc chắn sẽ mang đến cho game thủ chúng ta những cảm giác hưng phấn cho game thủ nào yêu mến thể loại này.

hinh anh game phong van 3d
Như các bạn cũng đã biết thì Phong Vân 3D là game mobile được xây dựng dựa trên nguyên tác của bộ truyện Phong Vân hơn 27 năm lịch sử, qua đó game thủ chúng ta được trải nghiệm những đoạn trường kinh điển như Quyết Chiến Nhạc Sơn Đại Phật, Kiếm Nhị Thập Tam Thức, Tiễu Diệt Thiên Hạ Hội…được thể hiện một cách cực kỳ rõ net.
Tham gia vào game Phong Vân 3D các bạn sẽ được trải nghiệm một trong bốn lớp nhân vật gồm : Phi Vân, Thần Phong, Đoạn Tình và Mộng Vũ trong mỗi nhân vật sẽ có một phong cách chiến đấu riêng biệt, với các chỉ số nội ngoại công khác nhau, sử dụng những võ học kinh điển như “Bài Vân Chưởng”, “Phong Thần Thoái”, “Thánh Linh Kiếm Pháp”. Rất phù hợp với phong cách của từng game thủ để cho các bạn được lựa chọn thỏa mái theo phong cách của mình.

phong van 3d cho android
Nếu như các game mobile trước nổi bật với hệ thống đồ họa 3D thì nay với Phong Vân 3D cũng vậy game chủ yếu được xây dựng trên nền tảng Unity 3D mới nhất, và chuẩn như với cái tên Phong Vân 3D Mobile. Ngoài ra không thể không nhắc đến hệ thống âm thành trong game, đây cũng là điểm mạnh trong game Phong Vân 3D.

tai phong van 3d cho android
Tải game Phong Vân 3D cho điện thoại Android, iOS

Với những gì mà mình đã giới thiệu đến các bạn bên trên thì Kpah.Edu.Vn tin rằng Phong Vân 3D là một game mobile đáng để các bạn lựa chọn nhất để trải nghiệm trong dịp mùa hè 2016 này.
Bây giờ các bạn đã sẵn sàng tham gia vào thế giới Phong Vân 3D chưa nào? hãy cài về máy để trải nghiệm thôi nhé.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Phong Vân 3D
5 (100%) 5 votes

Bản Cài Cho Android(.apk) Tất cả dòng máy Android
Bản Cài Cho iOS(.ipa) Tất cả dòng máy Iphone/Ipad

Bài ngẫu nhiên

- Tải hack mobi army 364 auto click,ghép x2,mod full và gdl tối đa
- Tải Game Thiên Địa 3D
- Tải hack ninja school v8 by wapvip.pro cho java và android mới nhất
- Cập nhật 7/7 Tournament game Clash Royale được điều chỉnh
- Tải hack ninja school 107 v7 chạy nhanh,đóng băng quái,tự động đánh,auto nhặt đồ
- Thủ thuật ninja school,kinh nghiệm đi lôi đài cho phái kiếm
- Pokemon Go 0.33.0