Pokemon GO 5 cách kiếm XP tăng level nhanh nhất

Lượt xem: 1.120.

Pokemon GO là một cái tên cực hot trên thị trường game mobile Việt và thế giới, hiện lượng người chơi game Pokemon GO cực kỳ đông. Hôm nay trong bài Viết này Kpah.Edu.Vn xin giới thiệu đến các bạn 5 cách kiếm XP tăng level nhanh nhất. Bây giờ các bạn có thể tải game pokémon go về máy cho Android ngay tại đây nhé.

XP tăng level quan trọng thế nào trong game Pokemon GO ?

Trong game Pokemon GO để nhân vật của bạn mạnh hơn và có thể bắt được nhiêu Pokemon hơn đòi hỏi các bạn phải biết cách tăng level. Vậy để tăng level trong game này các bạn phải làm sao? rất đơn giản là bản chỉ cần kiếm XP trong các hoạt động chơi game của bạn để tăng level. Điểm quan trọng để lên cấp nhanh chóng là chỉ cần tập trung vào các giải thưởng XP nhiều nhất mỗi giờ và tránh các hành động mà thưởng ít hoặc không có XP.
Dưới đây là 5 cách kiếm XP tăng level nhanh nhất trong Pokemon GO:
1. Chụp lại Pokemon

pokemon go 5 cach de kiem xp tang level 1

Bắt Pokemon là một trong những cách tốt nhất và hiệu quả nhất để đạt được XP. Bạn sẽ đạt được điểm kinh nghiệm cho khéo léo khi ném Pokeballs (Vd. Đẹp ném, ném lớn, ném xuất sắc) và chụp được ảnh các Pokemon hoang dã.

Bạn cũng sẽ đạt được một số XP khi chụp Pokemon, nếu Pokemon là mới, bạn sẽ có được một tiền thưởng thêm XP! Thậm chí tốt hơn, tiền thưởng thêm này là nhiều hơn đáng kể so với các giải thưởng XP tiêu chuẩn mà bạn có được bình thường. Chụp Pokemon mới là cách hiệu quả nhất cho người chơi cấp thấp.

2. Ấp những quả trứng Pokemon

Mang theo những quả trứng bạn tìm thấy ở Pokestops, đi bộ một khoảng cách tổng cộng khoảng 1 km và trứng của bạn sẽ nở thành một Pokemon. Bạn sẽ đạt được XP khi ấp Pokemon, không phụ thuộc vào loài và nếu Pokemon nở ra là mới, bạn sẽ nhận được tiền thưởng XP thêm cho việc thu thập các Pokemon mới!

3. Tiến hóa Pokemon

Chụp lại các Pokemon tiến hóa sẽ mang tới cho bạn một phần thưởng XP rất lớn. Không chỉ làm đội quân Pokemon của bạn mạnh hơn, tiến hóa Pokemon còn mang lại nhiều XP cho bạn.

4. Tập luyện và chiến đấu tại các phòng GYM

pokemon go 5 cach de kiem xp tang level

phòng GYM không phải là dễ dàng để tìm thấy như Pokestops, nhưng khi tìm thấy nó thì bạn sẽ có cơ hội tốt để thu được XP. Phòng GYM thân thiện cho phép bạn luyện Pokemon của bạn mà không cần phải đối phó với Pokemon (thường mạnh hơn) ở đội địch. Mỗi Pokemon bị đánh bại sẽ mang lại XP cho bạn.

5. Đến các Pokestops

Khi bạn di chuyển, bạn có thể tìm thấy các Pokestops. Những địa điểm này sẽ cung cấp cho bạn Pokeballs, hồi sinh, trứng, vv Điều quan trọng nhất, thăm Pokestops sẽ cung cấp cho bạn một số XP. Cần lưu ý rằng bạn sẽ không nhận được nhiều XP từ Pokestops. Tuy nhiên, bạn có thể truy cập rất nhiều lần trong một khoảng thời gian ngắn và XP thực sự sẽ tăng lên, đặc biệt là cho người mới bắt đầu với mức Trainer thấp hơn.

Trên đây là kinh ngiệm chơi game và thủ thuật kiếm XP tăng level nhanh nhất trong game Pokemon GO.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Xem Thêm:
Tải game Pokémon GO cho điện thoại Android
Tải game Pokémon GO cho iOS (iPhone/iPad)

Pokemon GO 5 cách kiếm XP tăng level nhanh nhất
5 (100%) 2 votes

Bài ngẫu nhiên

- Tải Luyện Rồng cho Android, iOS – Game nhập vai top 1
- Tải Camera 720 – Phần mềm chỉnh sửa ảnh cho Android
- Tải game Gunny Mobi online cho điện thoại android
- Điểm danh những Pokemon mạnh nhất trong Pokemon Go
- Cách kiếm nhiều vàng trong game Clash Royale
- Tải Hack ninja school 116 lệnh chát v8.9 cho java và android
- Tặng thêm 1000 giftcode Chân Long Mobile