Pokemon Go chính thức phát hành tại Việt Nam

Lượt xem: 684.

Các bản Pokemon Go mới cập nhật

Chào tất cả các bạn game thủ yêu mến game Pokemon Go, mới đây tin chính thức từ NPH Niantic, game mobile thực tế ảo mang tên Pokemon Go chính thức phát hành tại Việt Nam trong tháng 8 này. Vậy là sự trở lại của game sau đúng vừa tròn 1 tháng game khóa IP tại Việt Nam hồi đầu tháng 7. Các bạn đã có thể sử dụng bản tiếng việt và bản đồ Việt rồi, không phải mất công vượt rào để chơi game ở thị trường game nước ngoài nữa.

pokemongo phat hanh tai viet nam

Sự ra mắt của Pokemon Go bản chính thức tại Việt Nam đã là tan di cơn khát, và giúp game thủ chúng ta có thể bắt Pokemon mọi lúc mọi nơi trên bản đồ Việt Nam nhé. Ngoài ra Kpah.Edu.Vn cũng cập nhật thêm cho các bạn bản hack pokemon go luôn rồi nhé.

Trong dịp Pokemon Go quay trở lại việt nam lần này, cũng đúng vào dịp tháng 8 trời rất nóng, nên Kpah.Edu.Vn có một thủ thuật giúp các bạn có thể ngồi trong phòng điều hòa mà vẫn có thể trải nghiệm được Pokemon Go. Và đó là các bạn sử dụng bản hack di chuyển pokemon go để thực hiện được điều này nhé.

Ngay từ bây giờ các bạn không cần phải chần chờ nữa, hãy nhanh tay cài đặt bản Pokemon Go tiếng Việt về máy để trải nghiệm thôi nào.

Pokemon Go chính thức phát hành tại Việt Nam
5 (100%) 1 vote

Bài ngẫu nhiên

- Hướng dẫn quay video màn hình Touch Mobile
- Quái Rừng SOG Và Combo Skill trong Spirit Of Glory
- Hack ninja school f999 v6.2 menu tiện ích,lệnh chát v6 auto chat thông minh
- Đảo Hải Tặc game mobile Me Corp đã ra mắt
- Tải Hack Thời Đại Hiệp Sĩ 114 fix lag,speed,auto click,ghép x2,gdl tối đa
- Tải Game Magic Online cho Android Và Iphone mới nhất
- Tải game phong vân truyền kỳ v30 cho java và android