Pokémon GO cho iOS

Lượt xem: 3.610.
AndroidiOS

Pokémon GO cho iOS là bản chính thức được Kpah.Edu.Vn cập nhật mới nhất cho game thủ sử dụng máy iPhone và iPad. Sau bản ra mắt thử nghiệm của Android hôm trước nay NPH Niantic lại cập nhật bản iOS sau khi hoàn tất các thủ tục cho ra mắt game tại Việt Nam. tải game Pokémon GO bản mới nhất về máy điện thoại để cùng trải nghiệm nào.

pokemon go cho ios

Pokémon GO game thực tế ảo trên iOS

Các bản Pokemon Go khác:

Pokémon GO cho iOS là siêu phẩm game bom tấn lấy đề tài Pokemon được phát triển theo lối chơi thực tế ảo, Được phát triển cho hai nền tảng điện thoại Android và iOS. bản dành cho Android đã được cập nhật hôm trước rồi, sau sự hậm hực của game thủ dùng máy iPhone vì chưa có bản cho dòng máy này, NPH đã nhanh chóng cho ra mắt Pokémon GO cho iOS. Các bạn hãy tải về đê cùng bạn bè mình đi tìm và bắt Pokemon nào.

Khi tải thành công game Pokémon GO cho iOS về máy thành công bạn sẽ được lựa chọn nhân vật sẽ cùng bạn đi tìm và bắt Pokemon với hai giới tính Nam hoặc Nữ, bạn sẽ lựa chọn các chi tiết như màu tóc, màu da, quần áo, túi, giày… cho nhân vật của bạn nhé. Và bạn sẽ được lựa chọn một trong 3 chú Pokemon cho sẵn. Sau đó, bạn đi vòng vòng sẽ thấy có con Pokemon, bạn tung quả bóng Pokemon để bắt nó.

tai pokemon go cho ios

Cũng như với bản dành cho Android lần trước, lần này bản Pokémon GO cho iOS cũng bắt buộc bạn phải bật định vị GPS khi chơi game. Bạn sẽ phải di chuyển khắp mọi nơi khắp ngôi nhà bạn hoặc có thể đi xa hơn nữa để tìm và bắt Pokémon nhé. Chắc chắn không còn lạ lẫm gì với các bạn nữa phải không nào.

Tải game Pokémon GO cho iOS miễn phí

Hiện tại bạn có thể tải bản Pokémon GO cho iOS nhanh nhất trên iTunes hoặc có thể tải game nhanh hơn với file iOS bên dưới nhé. Bây giờ các bạn hãy cùng Kpah.Edu.Vn cài đặt game về máy để cùng tìm và bắt Pokemon thôi nào.
Hãy giúp Kpah.Edu.Vn chia sẻ Pokémon GO cho iOS rộng rãi đến bạn bè nhé.

Xem thêm bản hack Pokemon Go khác:

Pokémon GO cho iOS
5 (100%) 2 votes

Bản Cài Cho Android(.apk) Tất cả dòng máy Android
Bản Cài Cho iOS(.ipa) Tất cả dòng máy Iphone/Ipad

Bài ngẫu nhiên

- Tải Chiến Thiên Tích cho Android, iOS – Game nhập vai hành động
- Tay Cơ Huyền Thoại
- Tặng 300 Giftcode Ta Là Vua
- Tải game Đấu Trường Saga cho android APK
- Tải Makeup Plus tạo ảnh đẹp theo trào lưu ‘soái ca’ cho Android
- Tải Game Ngọc Rồng Online Cho Java và Android
- Hack ninja 109 auto làm nhiệm vụ hàng ngày