Quyền Vương 98 gây sức hút nhờ hệ thống QTE

Lượt xem: 700.

Có rất nhiều game thủ đang phân vân rằng vì sao Quyền Vương 98 là một game mobile thẻ bài có lối đánh auto theo lượt nhàm chán những lại rất được game thủ yêu mến chỉ trong một thời gian ngắn ra mắt, vậy chắc hẳn liệu có phải là game được phát hành bởi một NPH game nổi tiếng như Garena không. Nhưng các bạn đã suy nghĩ vậy đã quá sai bởi game Quyền Vương 98 gây được sức hut là nhờ hệ thống chiến đấu QTE độc đáo.
Vây bây giờ chúng ta hãy cùng Kpah.Edu.Vn đi tìm hiểu về hệ thống chiến đấu QTE độc đáo trong game Quyền Vương 98 nào.
Trong mỗi lượt đánh, thông qua việc kích sát vào một mục tiêu cụ thể, người chơi có thể gia lệnh cho toàn bộ đội hình tung các đòn combo liên tiếp, gia tăng sức đánh về phía kẻ thù. Hệ thống QTE được chia thành các mức như Perfect, Great, Bad hoặc Miss và ở những cấp độ cao, việc sử dụng combo bằng tay sẽ tạo lợi thế cho game thủ ở những trận đấu cân não. Ngoài ra bạn cũng có thể kích hoạt các kỹ năng đặc biệt của nhân vật thông qua thao tác vuốt màn hình đơn giản.

he thong qte trong quyen vuong 98

Sức hấp dẫn của Quyền Vương 98 còn được thể hiện thông qua đồ họa 2D đơn giản nhưng mang đến sự gần gũi cho game thủ. Hình ảnh của game gợi nhớ đến các game trên điện tử thùng (Arcade) ngày xưa nhưng vẫn mang nhiều nét hiện đại, có sự chau chuốt với các hiệu ứng tân thời, cực kỳ bắt mắt. Game thủ sẽ không phải thất vọng với những trận đấu trong Quyền Vương 98 bởi tất cả đều được diễn ra với tốc độ nhanh, mượt mà và đẹp mắt.

he thong qte trong quyen vuong 98 1

Nhìn chung Quyền Vương 98 nếu chỉ nhìn qua thì sẽ là một game không có nhiều điều để đáng chú ý. Nhưng nếu bạn thử qua một lần thì hệ thống QTE độc đáo trong game chắc chắn sẽ cuốn hút và gây nghiện cả những game thủ khó tính nhất. Hãy cùng chờ đến ngày Quyền Vương 98 chính thức ra mắt tại Việt Nam và tận tay trải nghiệm sản phẩm này nhé!

Xem Thêm:
Tải Quyền Vương 98 cho điện thoại Android và iOS
Nhận Giftcode quyền vương 98 số lượng lớn cho game thủ
Hack quyền vương 98 phiên bản cho Android

Quyền Vương 98 gây sức hút nhờ hệ thống QTE
5 (100%) 1 vote

Bài ngẫu nhiên

- Huyền Thoại Võ Lâm
- Chiên Dịch Huyền Thoại ra mắt Thư viện súng cho các Chỉ huy
- Tải game 9Shot cho máy android và iphone
- Hướng dẫn nhập Giftcode game Tam Quốc 3Q
- Hack kpah,Tải hack kpah auto full tiện ích
- Tướng Andy Bogard trong Quyền Vương 98
- Tải avatar online|Hack avatar Hd online mới nhất