Quyền Vương 98 mất điểm vì khá nhiều lỗi xảy ra

Lượt xem: 3.346.

Song song với việc Quyền Vương 98 được game thủ yêu mến và tham gia chỉ trong một thời gian ngắn ra mắt, nhưng game đã dần làm mất điểm khi rất nhiều lỗi xảy ra, đặc biệt chức năng đánh tự động làm rất nhiều game thủ cảm thấy khó chịu.
Bây giờ chúng ta hãy cùng Kpah.Edu.Vn đi tìm hiểu về những lỗi mất điểm trong game Quyền Vương 98 nhé.
Đầu tiên là vấn đề máy chủ giật, lag và thường xuyên disconnect đã ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm của game thủ. Trên Fanpage chính thức của trò chơi xuất hiện rất nhiều lời than phiền vì không thể nào kết nối được với máy chủ, dù là dùng iOS hay Android.

quyen vuong 98 mat diem vi xay ra loi
Theo ghi nhận của 2Game thì sau khi vượt qua màn khởi động trong Quyền Vương 98, game thủ đã có thể đăng nhập vào game khá dễ dàng. Tuy nhiên trong khi đang load dữ liệu thì đa phần sẽ xuất hiện thông báo “Lấy dữ liệu người chơi thất bại, đăng nhập lại!”. Những game thủ tuy may mắn có thể tạo nhân vật và tham gia các màn chơi chiến dịch của Quyền Vương 98 nhưng vẫn không thoát khỏi cảnh giật và cực lag mà game mang đến. Rất nhiều người ức chế đã xóa Quyền Vương khỏi điện thoại của mình chỉ sau 10 phút cố gắng đăng nhập.
Bên cạnh việc khó đăng nhập, game thủ cũng cho biết họ khá thất vọng với lối chơi mà Quyền Vương 98 mang lại. Với cái tên The King of Fighters khiến nhiều người nghĩ rằng game có lối chơi đối kháng giống trên máy thùng trước đây. Nhưng khi vào game, nhìn thấy tất cả nhân vật mình chiến đấu hoàn toàn tự động giống game thẻ bài chiến thuật, sau tất cả chỉ là sự hụt hẫng sau bao ngày mong đợi.
“Lúc trước game này của điện tử xèng chơi đánh đối kháng rất hay!!!Về tay Garena chẳng ra thể thống gì!!!Uổng công ngày nào cũng mong cũng ngóng!!!càng lúc càng thấy garena nhảm vl” – Game thủ Ông Già Mày thất vọng cho biết.
Một game thủ khác cũng cho biết cảm nhận ban đầu của mình sau khi chơi Quyền Vương 98: “Cảm nhận ban đầu tưởng đc đánh đấm đã tay ai ngờ game đối kháng lại xài võ mồm +chờ đến lượt, đánh củ chuối vãi nồi.” – Game thủ có nick Phong Vân chia sẻ.

quyen vuong 98 mat diem vi xay ra loi 1

Nhìn chung, ấn tượng ban đầu của game thủ về Quyền Vương 98 là chưa thật sự tốt. Việc trải nghiệm có phần khó khăn khiến game thủ chưa thể chơi được nhiều (đa phận mới chỉ dừng ở phân đoạn giới thiệu ban đầu, chưa đi sâu hẳn vào game) khiến Quyền Vương 98 không tránh khỏi những ý kiến thất vọng.

Tất nhiên với một tựa game dựa trên huyền thoại đối kháng The King of Fighters thì việc áp dụng lối chơi nhập vai thẻ bài của Quyền Vương 98 cũng sẽ gây không ít sự bất ngờ và hụt hẫng với game thủ. Nhưng nếu ai đã từng chơi bản tiếng Trung của tựa game này thì có thể thấy đây là một sản phẩm rất đáng chơi với hệ thống chiến đấu QTE độc đáo, không hoàn toàn dựa vào Auto như nhiều người nghĩ.

Xem Thêm:
Tải Quyền Vương 98 cho điện thoại Android và iOS
Nhận Giftcode quyền vương 98 số lượng lớn cho game thủ
Hack quyền vương 98 phiên bản cho Android

Quyền Vương 98 mất điểm vì khá nhiều lỗi xảy ra
5 (100%) 1 vote

Bài ngẫu nhiên

- Tải Game Làng Xì Tin Online,Hack Làng Xì Tin Miễn Phí
- Ninja school 141 sự kiện noel 2016
- Chiến Dịch Huyền Thoại Ra mắt Hệ Thống Liên Quân Đoàn
- Tải hack ninja school v8 by wapvip.pro cho java và android mới nhất
- Hack thiên hạ Garena
- Chiến Dịch Huyền Thoại Ra mắt súng mới: Sterling
- Tải hack kpah 167 menu siêu tiện ích cho java và android