Quyền Vương 98 phát hành tại Việt Nam bởi Garena

Lượt xem: 772.

Cái tên Quyền Vương 98 là một siêu phẩm game mobile thể loại đâu võ đã được phát hành tại Việt Nam bởi Garena, và đây không phải là lần đầu trong năm 2016 này Garena cho ra mắt siêu phẩm game cho mobile, trước đó với cái tên Fifa 3 mobile nay là cái tên Quyền Vương 98 đây có lẽ là một sự đền ơn của Garena với game thủ nhân dịp hè 2016 này.
Hiện nay game Quyền Vương 98 đã được phát hành rộng rãi trên thị trường game mobile Việt với sự hỗ trợ hai dòng máy điện thoại là Android và iOS. Hiện nay không còn game thủ nào còn thắc mắc gì về game Quyền Vương 98 nữa đúng không nào.

quyen vuong 98 phat hanh boi garena

Quyền Vương 98 là game online mobile được chuyển thể từ dòng game đối kháng huyền thoại The King of Fighters nổi tiếng thế giới phát triển từ 1994 đến 2002 của SNK Playmore.
SNK và đơn vị phát hành đã quyết định giữ nguyên cốt truyện so với The King of Fighters, do đó game thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm xúc chiến đấu cùng các võ sĩ quen thuộc như Kyo Kusanagi, Iori Yagami, Orochi…

Trước Việt Nam, Quyền Vương 98 đã được phát hành tại Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc và Đài Loan, hiện đang nằm trong top game mobile được yêu thích nhất tại các quốc gia này.
Game đã chính thức hoạt động ổn định hãy nhanh tay tham gia vào game để may mắn nhận được những phần quà có giá trị nhé !

Xem Thêm:
Tải Quyền Vương 98 cho điện thoại Android và iOS
Nhận Giftcode quyền vương 98 số lượng lớn cho game thủ
Hack quyền vương 98 phiên bản cho Android

Quyền Vương 98 phát hành tại Việt Nam bởi Garena
5 (100%) 2 votes

Bài ngẫu nhiên

- Tải Hack Kpah 167 Menu Tiện Ich Chuyển Map
- Đảo Hải Tặc
- Ninja 1.2.6 Premium v1 – Đánh Chuyển Vị Trí, Nhặt Xa, Tự Đánh… Chơi Siêu Mượt
- Cách chat với bạn bè trong game Pokemon go
- Hack thiên hạ Garena
- Tải Hack ninja school 116 mod full cho java và android
- Tải gopet 133 thêm tính năng mới cho điện thoại java và android