Ta Là Vua – GMO dàn trận Tam Quốc mới về VN

Lượt xem: 742.

Hôm nay Kpah.edu.vn sẽ giới thiệu đến các bạn siêu phẩm mới vớ tên gọi Ta Là Vua, đây là game chiến thuật GMO phát triển bởi Vega tại Việt Nam. Bây giờ chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu nào.

game ta la vua

Ta Là Vua được giới thiệu là GMO chiến thuật với những nguyên tắc dàn trận, công, thủ cực kì nghiêm ngặt. Đội hình trong game được chia làm tam quân tiền, trung, hậu mạnh về hàng công, vững về trận thủ. Trò chơi cung cấp kho tướng lĩnh đồ sộ với thuộc tính khác biệt và bộ skill phong phú cùng các hiệu ứng đỡ, trói, giảm sát sĩ khí,… cực kì ức chế. Việc cân nhắc lựa chọn tướng hợp lý cho trận hình của mình sẽ thực sự là một thách thức với bất kỳ người chơi nào.
Đặc biệt, tính năng Chiến Thần hứa hẹn sẽ khiến các game thủ phải đứng ngồi không yên. Với tính năng này, người chơi có cơ hội trở thành Boss thế giới trong kỳ tiếp theo. Cảm giác đứng đầu thiên hạ với phần thưởng lớn trong tay khiến bao kẻ thèm khát, ngưỡng mộ thật khó lòng cưỡng nổi. Giờ đây, với Ta Là Vua, ngôi vị Cửu ngũ chí tôn sẽ không còn là cái danh hão.

tai ta la vua cho android

Nếu bạn là fan của những tiểu thuyết lịch sử quân sự đậm chất sử thi hoặc những sản phẩm game chiến thuật đỉnh cao, Ta Là Vua thực sự là một món quà tuyệt vời mà Vega Game dành cho bạn trong tháng 4 này. Nổi lên với nhiều sản phẩm game chiến thuật chất lượng như Kim Dung Truyện, Oppa Tam Quốc, Soái Ca Tam Quốc,… Vega Game hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho cộng đồng game thủ Việt Nam những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa trong những sản phẩm ra mắt về sau.

Xem Thêm:
Tải Ta Là Vua cho điện thoại Android và iOS miễn phí
Nhận Giftcode Ta là vua số lượng lớn cho game thủ.

Ta Là Vua – GMO dàn trận Tam Quốc mới về VN
5 (100%) 1 vote

Bài ngẫu nhiên

- Tải game Eden 3D cho máy android và iphone
- Tấm Cám Đại Chiến
- Tải hack mobi army 365 auto căn góc kẻ đường thẳng,hiện hp đối thủ dạng số
- Hack army 239 căn góc v9,hiện hp đối thủ by wapvip.pro
- Ngọc Rồng Pro v4 – Auto Buff Đậu, Auto Luyện Tập
- Truy Kích Mobile
- Pokémon GO