Biệt Kích Mobile

Lượt xem: 16.577.
Android

Biệt Kích Mobile là một cái tên nghe rất mới trong làng game mobile bắn súng tại Việt Nam mới được phát hành trong tháng 5 2016 vừa qua. Theo thông tin từ phía NPH game Horus – Việt Nam thì mình được biết Biệt Kích Mobile đẫm chất là một game bắn súng tựa góc nhìn thứ nhất, với phong cách chơi game nhìn rất giống với tựa game cùng thể loại CF Mobile. Cho tới thời điểm hiện tại thì Biệt Kích Mobile đã chính thức có đầy đủ các link tải miễn phí cho hai dòng máy đang hot trên thị trường game mobile hiện nay là Android, iOS.

game biet kich mobile
Biệt Kích Mobile game bắn súng tựa CF Mobile do người Việt sản xuất

Nói đến game bắn súng thì chắc không ai trong số game thủ chúng ta không nói đến những cái tên trước đó như Tập Kích hay Chiến Dịch Huyền Thoại, hoặc cái tên mà chúng ta vừa nói đến ở trên đó là CF Mobile. Nay lại một lần nữa game thủ chúng ta lại được sống lại trong bối cảnh chiến tranh cùng game bắn súng phong cách mới mang tên Biệt Kích Mobile, bây giờ các bạn hãy cùng Kpah.Edu.Vn đi tìm hiểu về game này nhé.

biet kich mobile cho android
Cái tên Biệt Kích Mobile hay tên gọi khác là Combat Shooter Mobile đây là game bắn súng MMOFPS 3D lấy đề tài chiến tranh hiện đại kế thừa các tinh hoa của đàn anh chị như : CF Mobile hay Counter-Strike với những hình ảnh nhìn sơ qua thì có vẻ rất giống với CF Mobile nhưng thực tế game được đội ngũ làm game dày công dây dựng và chải chu để có một game mobile bắn súng hoàn toàn 100% là của người Việt.
Đến với game mobile Biệt Kích Mobile chúng ta sẽ được làm quen với 4 tính năng gồm: Chiến đấu, Chiến dịch, Săn lùng và Hội Chiến. Và dĩ nhiên các chế độ chơi trong game sẽ không khá xa lạ gì là mấy, nếu như ai đã từng chơi CF thì sẽ rõ, ví dụ như trong Chiến đấu sẽ bao gồm các chế độ chơi như Đấu đội, Đấu đơn, Đặt bom…Tương tự các chế độ khác cũng vậy.

game biet kich mobile cho android
Suy xét cho cùng thì Biệt Kích Mobile cũng có phần nhái theo CF mobile điển hình như hệ thống vũ khí trong game bao gồm súng trường, súng ngắm, súng săn, tiểu liên, súng lục,… các bạn sẽ mau và sử dụng theo thời hạn 7 ngày hay 30 ngày.
Cuối cùng Biệt Kích Mobile gây được điểm nhấn mạnh nhất là nằm ở đồ họa trong game, tất cả những hình ảnh các nhân vật trong game hay map đều được phác họa theo đồ họa 3D cực kỳ sắc net.Ngoài ra âm thanh cũng là điểm game thủ rất thích thú bởi với những tiếng súng hay bước đi đều nghe rất sướng tai.

tai game biet kich cho android
Tải Biệt Kích Mobile phiên bản cho máy Android, iOS

Chỉ có thể nói rằng Biệt Kích Mobile là game bắn súng đáng để trải nghiệm nhất trong mùa hè năm 2016 này. Game là siêu phẩm thành công nhất của NPH Horus – Việt Nam kể từ trước tới nay.
Bây giờ các bạn đã sẵn sàng cùng Kpah.Edu.Vn tải game Biệt Kích Mobile về máy để trải nghiệm chưa nào.

Biệt Kích Mobile
3.9 (77.6%) 25 votes

Bản Cài Cho Android(.apk) Tất cả dòng máy Android

Bài ngẫu nhiên

- Cách hack nút ảo di chuyển game Pokemon Go
- Ta Là Vua – GMO dàn trận Tam Quốc mới về VN
- Búa Tạ Online
- Tai hack ngoc rong 147 setspeed v2 cho java va android
- Tai sms kute chúc mừng năm mới 2015 đẹp nhất
- Ninja school kinh nghiệm up nguyên liệu SK hiệu quả
- Tải hack ninja school v8 by wapvip.pro cho java và android mới nhất