Tải Clash of Clans – Game chiến thuật tựa Đế Chế cho Android, IOS

Lượt xem: 2.571.
AndroidiOS

Clash of Clans là một thể loại game chiến thuật tựa Đế Chế hay nhất có lượng người chơi đông đảo nhất hiện nay được phát hành bởi Supercell phù hợp với hai dòng máy Android ,IOS.Cái tên game Clash of Clans không còn xa lạ gì với nhưng game thủ kỳ cựu đam mê game đế chế nữa bởi game Clash of Clans cũng được phát hành khá lâu rồi nhưng đến nay game vẫn đang giữ được phong độ của mình,và lượng người chơi game ngày càng đông hơn.Hiện game Clash of Clans là sự lựa chọn khôn ngoan của những game thủ giấc mơ xây dựng đế chế của riêng mình trở thành hiện thực ngay trên chiến điện thoại của mình.Hãy lựa chọn phiên bản bên dưới bản nào phù hợp với điện thoại của bạn thì tải ngay về máy để cùng trải nghiệm nhé.

game clash of clans
Clash of Clans game chiến thuật hay nhất trên mobie

Có thể khẳng định rằng trên Máy tính có Đế chế thì nay trên mobile có Clash of Clans đây là một game chiến thuật ăn theo lốt của Đế Chế hiện đang hút hàng trăm triệu người chơi trên toàn thế giới.Đến với game Clash of Clans vẫn với lối chơi khá quen thuộc bạn sẽ dẫn dắt thị tộc của bạn dành mọi chiến thắng bằng cách xây dựng thị tộc của mình, huấn luyện binh lính và chiến đấu với hàng ngàn người chơi trực tuyến khác đòi hỏi kinh nghiệm quân sự của bạn khá cao.Điểm then chốt trong game Clash of Clans nếu như bạn muốn dành chiến thằng trước hàng ngàn đối thủ đòi hỏi bạn phải xây dựng ngôi làng của bạn lớn mạnh và có thật nhiều binh lính khỏe mạnh.Với những gì bạn làm được như trên thì chắc giấc mộng bá chủ trong game Clash of Clans.
Đến với game Clash of Clans ngoài việt xây dựng ngôi làng và huân luyện quân đội cực mạnh với các chiến binh như Barbarians, War Wizards, Dragons và những chiến binh máu chiến khác.Tham gia vào một thị tộc và tăng thứ hạng của mình hoặc xây dựng riêng cho mình một thị tộc để tranh quyền sở hữu vương quốc. Chiến đấu với những con yêu tinh chỉ là bước đầu tiên. Cuộc chiến đấu chỉ kết thúc khi thị tộc của bạn trở thành vua của các thị tộc khác.

tinh nang game clash of clans
Hiện nay game Clash of Clans đã được hoàn thiện nhất với rất nhiều tính năng với rất nhiều tính năng mới sau đây Kpah sẽ giới thiệu qua cho các bạn về các tính năng trong game này nhé.
– Thách thức những người chơi khác trên toàn thế giới và giành lấy chiến lợi phẩm.
– Liên kết với các game thủ khác để tạo nên một liên minh hùng mạnh nhất.
– Đánh bại các đối thủ khác trong những cuộc chiến tranh giành quyền lực và lãnh thổ.
– Xây dựng 18 căn cứ độc nhất vô nhị với hàng loạt nâng cấp.
– Khám phá những chiến thuật tấn công mới từ sự kết hợp của các trang bị, bùa chú, anh hùng và nhiều hơn nữa.
– Bảo vệ vương quốc của bạn bằng sự kết hợp của rất nhiều dạng phòng thủ như thuyền, tháp, bom, thành lũy, vũ khí tự tạo, súng cối, bẫy….
– Chế độ chơi theo chiến dịch nhằm đánh bại Goblin King và bè lũ của hắn.

tai game clash of clans
Tải game Clash of Clans dành cho điện thoại Android ios

Bạn là một game thủ yêu thích game chiến thuật trước đó các bạn đã hài lòng với các game trên máy tính như Đế Chế nhưng chúng ta lại không có thời gian để có thể thường xuyên ngồi trên máy tính để trải nghiệm ,vậy bạn có muốn thực hiện được sở thích của bạn mọi lúc mọi nơi không.Và giờ đây siêu phẩm game chiến thuật mang tên Clash of Clans chính thức trình làng game thủ Việt chúng ta cũng với mục tiêu xây dựng ngồi làng của bạn thành pháo đài bất khả xâm phạm ,và những chiến binh có sức mạnh nhất để cùng thách đâu và khẳng định được giấc mông của bạn cùng hàng ngàn game thủ trên toàn thế giới.
Thật quá đơn giản để có thể trải nghiệm game Clash of Clans chỉ cần các bạn lựa chọn phiên bản phù hợp nhất ngay bên dưới để cùng trải nghiệm nhé.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Tải Clash of Clans – Game chiến thuật tựa Đế Chế cho Android, IOS
4.9 (97.5%) 8 votes

Bản Cài Cho Android(.apk) Tất cả dòng máy Android
Bản Cài Cho iOS(.ipa) Tất cả dòng máy Iphone/Ipad

Bài ngẫu nhiên

- Nhận 500 Giftcode Touch Mobile
- Hướng Dẫn Nạp Vip Và Đặc Quyền VIP trong Đảo Hải Tặc
- Tải game QHeroes cho điện thoại android và iphone mới nhất
- Avatar Star: Tìm ra bộ tứ hoàn hảo cho Guid chiến
- Tải hack ngọc rồng 113 auto full cho java và android
- Tải Hack Mobi Army 3 Auto Click,Căn Góc Kẻ Đường Thẳng,Hiện Hp Đối Thủ
- Ninja 1.2.6 Premium v1 – Đánh Chuyển Vị Trí, Nhặt Xa, Tự Đánh… Chơi Siêu Mượt