ba chu tam quoc

Tải Game Bá Chủ Tam Quốc Cho Android,Iphone

Lượt xem: 2.511.
AndroidiOS

Bá Chủ Tam Quốc cái tên rất quen thuộc với game thủ mobile từ rất lâu rồi và được biêt đến nhiều hơn khi NSX cho chạy trên nền hệ điều hành Android và Iphone thì số lượng game thủ ngày càng không ngừng tăng lên cho thấy độ hot của game trên thị trường game mobile Việt Nam.

ba chu tam quoc
Tải Game Bá Chủ Tam Quốc cái tên đã in dấu vào lòng game thủ không chỉ vậy từ khóa này được tìm thấy trên công cụ tìm kiếm google nằm ở trang một,qua đó chúng ta thấy Bá Chủ Tam Quốc có sức hút lớn đên đâu rồi,nhắc tới đây mình cũng không quên giải thích hết cho một số bạn game thủ chưa hiểu rõ về game này.Game Bá Chủ Tam Quốc hay còn gọi Công Thành Xưng Đế đây là cái tên có từ khi game mới ra mắt được phát triển mạnh mẽ trong thời kỳ đầu sau đó để thay đổi không khí và cái nhìn mới về thể loại game ” Quốc Chiến ” này NSX quyết định đổi tên thành Bá Chủ Tam Quốc.

cong thanh xung de
Khi đến với Bá chủ Tam Quốc – Công Thành Xưng Đế các bạn sẽ đươc trải nghiệm game với thể loại quốc chiến lấy bối cảm tam quốc bao gồm 300 thành trì ,và võ tướng xây dựng trận hình để khẳng định được chiến thuật của quan văn.

tai game ba chu tam quoc
Ngoài ra còn đưa vào hình thức chiến đấu tức thì, dẫn nhập hệ thống địa hình với 4 loại tài nguyên lớn, chiến thuật, binh khí, khoa kĩ, chức quan hoàng thành giúp bạn thỏa mãn nhiệt huyết tranh hùng của mình, mở rộng lãnh thổ, thống nhất thiên hạ!
Và một lần nữa tôi muốn nói với các bạn rằng,Bá Chủ Tam Quốc – Công Thành Xưng Đế chỉ hơn không thua bất kỳ game nào trong thế giới Game Mobile.

Tải Game Bá Chủ Tam Quốc Cho Android,Iphone
3.6 (72.5%) 8 votes

Bản Cài Cho Android(.apk) Tất cả dòng máy Android
Bản Cài Cho iOS(.ipa) Tất cả dòng máy Iphone/Ipad

Bài ngẫu nhiên

- Tải Game Thiên Địa 3D
- Avatar Star – Chọn nhân vật như nào trước giờ “ nhập ngũ”
- Tải KPAH sự kiện giỗ tổ hùng vương 2015
- Tải game Tam Quốc 3Q
- Tải Luyện Rồng cho Android, iOS – Game nhập vai top 1
- Tải ninja school 104 hack full tiện ích,tự động dùng mp,hp,thức ăn,nhặt yên
- Thông tin về Golem trong game Clash Royale