Tải Game Feeding Fish Crack Cho Android

Lượt xem: 1.687.
Android

Thêm một bản game nuôi thú ảo mang tên Feeding Fish chính thức được ra mắt phù hợp với hệ điều hành android apk.Mấy hôm nay cái tên Feeding Fish đang được rất nhiều game thủ săn lùng trên công cụ tìm kiếm vô tình mình đã đọc qua và thấy hay nên up ngay cho các bạn bản Feeding Fish đã được crack sms giúp các bạn gửi tin nhắn mua thêm mạng không mất phi đồng nào,mình đã text thử và thấy an tòan cao nên mới up lên.

tai game feeding fish cho android
Tải Game Feeding Fish Crack sẽ là phiên bản game nuôi thú ảo mới nhất hiện nay với lối chơi rất độc hàng nên rất được ưa chuộng trong buổi đầu ra mắt,đặc biệt game có đồ họa 3d cực nét cùng hệ thống âm thanh vui nhộn thể hiện được tài năng nuôi cá của bạn.

tai game feeding fish
Sau đây là mình sẽ hướng dẫn qua các bạn cách chơi game Feeding Fish như sau:
+ Người chơi sẽ phải chạm vào màn hình để thả thức ăn cho cá ăn. Sau mỗi 1 phút sẽ có 1 con thủy quái xuất hiện và tấn công đàn cá.
+ Người chơi sẽ phải chạm liên tiếp vào màn hình để tiêu diệt quái vật. Người chơi có thể nâng cấp thức ăn dinh dưỡng hoặc súng thần công để tiện cho việc chăm sóc và bảo vệ đàn cá
+ Người chơi sau khi tích trữ được số tiền lớn thì sẽ mua 3 cấp độ trứng. Sau khi trứng nở, người chơi sẽ nhận được 1 con cá mới. Con cá này sẽ giúp đỡ người chơi rất nhiều trong quá trình chăm sóc cá.
+ Nếu như người chơi không tính toán kỹ lưỡng trong việc sử dụng tiền thì sẽ hết tiền. Khi đó sẽ có thông báo nạp tiền qua tin nhắn SMS.
Các bạn hãy tải ngay bản Feeding Fish crack về máy cùng trải nghiệm đi thôi !

Tải Game Feeding Fish Crack Cho Android
3.7 (73.33%) 6 votes

Bản Cài Cho Android(.apk) Tất cả dòng máy Android

Bài ngẫu nhiên

- Tải hack avatar 252 premium v8 auto farm thông minh
- Tải hack ngọc rồng online cho java và android APK
- Biệt Kích Mobile
- Tải ninja school 104 hack full tiện ích,tự động dùng mp,hp,thức ăn,nhặt yên
- Tải Game Làng Xì Tin Online,Hack Làng Xì Tin Miễn Phí
- Luật chơi Liêng Online trên RikVip
- Tải RikVIP