Lục Địa Rồng

Lượt xem: 1.368.
AndroidiOS

Lục Địa Rồng là siêu phẩm game nhập vai MMORPG mới được NPH Vega cho ra mắt tại Việt Nam, được biết Lục Địa Rồng có lối chơi tựa với MU Online huyền thoại. Sau những thông tin Vega đã chính thức phát triển game Lục Địa Rồng và sẽ sớm cho ra mắt tại thị trường game Việt những game thủ yêu mến Mu Online một thời lại quy tụ chuẩn bị máy để trải nghiệm game sau khi game được ra mắt. Và đúng thật như vậy không để các bạn phải chờ đợi quá lâu game Lục Địa Rồng đã chính thức được mở cửa hôm 21/06/2016 vừa qua chấm dứt giai đoạn việt hóa và bản thử nghiệm trước đó. Bây giờ các bạn đã có thể tải game Lục Địa Rồng về máy cho cả hai hệ điều hành Android và iOS.

game luc dia rong cho android
Lục Địa Rồng game nhập vai tựa Mu Online đã ra mắt tại VN

Chưa bao giờ game MU Online tinh thần chơi game lại lắng xuống hết, ngay cả các game tựa Mu cũng vậy, game luôn là xu thế của thể loại game nhập vai hiện nay và có lượng game thủ quan tâm nhiều nhất. Trước đó các bạn đã từng được chơi với những cái tên như Mu origin hay Mu Vô song là những game khá thành công vì ăn theo lốt của Mu Online, nay lại một lần nữa game thủ lại sôi sục với cái tên Lục Địa Rồng một game được các chuyên gia đánh giá rất giống với Mu Online. Bây giờ chúng ta hãy cùng Kpah.Edu.Vn tìm hiểu xem những điểm nào giống huyền thoại MU nhất nhé.

luc dia rong cho android
Tham gia vào game Lục Địa Rồng đầu tiên các bạn sẽ nhận thấy game có đầy đủ trang bị, cánh, kỹ năng, vật phẩm, đặc biệt hơn nữa là các tính năng như Bang Hội Chiến, Tổ Đội Chiến, Vượt Icarus, Đấu trường, Thần Khí cực kỳ giống với MU Online. Nếu như chỉ trải nghiệm game này thôi các bạn sẽ cảm giác như đang chơi game MU vậy.
Có một nét nổi bật trong game Lục Địa Rồng mà chắc các bạn ai cũng phải thích đó là game có dung lượng cực kỳ nhẹ nên bất kỳ dòng máy hệ điều hành Android và iOS nào hiện nay cũng có thể cài đặt được về máy để trải nghiệm cả. Không như các game cùng thể loại nhưng bắt buộc phải hệ điều hành 6.0 trở lên. Chình vì điểm này game thủ chúng ta yên tâm trải nghiệm chỉ cần trang bị cho mình chiếc máy đủ để cày thôi, không lo hỏng hóc con dế cưng của bạn.

do hoa luc dia rong cho android
Đến với Lục Địa Rồng các bạn sẽ vào vai 3 nhân vật chính trong game và mỗi nhân vật trong game đều có điểm mạnh riêng về thiên về Sức, Nhanh hoặc Trí thích hợp với sở thích của từng game thủ. Game vẫn sử dụng lối chủ đạo là nhập vai sử dụng auto là chủ yếu, không bắt game thủ phải mất công cày cuốc.
Đồ họa trong game cũng không có gì đáng ấn tượng cho lắm chỉ sử dụng công nghệ đồ họa 2D khá hài hòa không quá sắc net nhưng đủ để game thủ chúng ta thưởng thức trọn vẹn game nhập vai đỉnh cao 2016 nhân dịp hè về mày.

tai luc dia rong cho android
Tải game Lục Địa Rồng cho điện thoại Android

Một game nhập vai có lối chơi tựa Mu Online với tính năng rất hot cho dù bạn tắt máy hay online thì trận chiến trong game vẫn sẽ diễn ra liên tục không ngừng, bởi game tích hợp tính năng tự động chiến đấu 24/7. Rất thú vị phải không nào các bạn.
Xem video chơi game Lục địa rồng tại đây nhé:

Ngay từ bây giờ các bạn đã sẵn sàng cài đặt game Lục Địa Rồng về máy để trải nghiệm chưa nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Lục Địa Rồng
4.6 (92%) 5 votes

Bản Cài Cho Android(.apk) Tất cả dòng máy Android
Bản Cài Cho iOS(.ipa) Tất cả dòng máy Iphone/Ipad

Bài ngẫu nhiên

- Hack kpah 160 premium v6 đánh xa,chuyển full map
- Hack army 239 căn góc v9,hiện hp đối thủ by wapvip.pro
- Tải Hack ngọc rồng 147 fix lag,max speed cho java và android
- Tải game AU 3D cho điện thoại android mới nhất
- Ninja 119 ChipV1.7.8
- Tặng Chip Clubgame
- Tải Facebook – Mạng xã hội lớn nhất cho android APK