mong de vuong

Tải Game Mộng Đế Vương Android

Lượt xem: 1.606.
AndroidiOS

Hôm nay nhà phát hành game VTC chính thức cho ra mắt tuyệt phẩm game Mộng Đế Vương thuộc thể loại game nhập vai chiến thuật của thị trường game mobile Trung Quốc nay đã có mặt trên thị trường game mobile Việt Nam phù hợp với tất cả hệ điều hành android và iphone hứa hẹn sẽ đem lại sự trải nghiệm mới mẻ cho game thủ chúng ta.

mong de vuong

Đặc biệt đến với Mộng Đế Vương có rất nhiều phong cách và net riêng đặc biệt trong tính năng chiến đấu, tạo những điểm mới lạ, bất ngờ với người chơi.Hôm nay mình chính thức sửa lại một ít lỗi cho phù hợp với các dòng máy android màn hình nhỏ và fix lag lỗi và tạo thêm các chức năng hỗ trợ các bạn chơi game tốt hơn.

mong de vuong android

Đến với Mộng Đế Vương các bạn sẽ còn được trải nghiệm nhiều hơn thế nữa bởi lối chơi sẽ được sở hữu phong cách rất riêng ngay trong tính năng chiến đấu, tạo những điểm mới lạ, bất ngờ với người chơi. Các võ tướng xuất trận sẽ di chuyển linh họat và đa dạng theo trận hình của đối phương. Người chơi cần tập trung cao độ, “biết mình, biết ta” thì mới có thể toàn thắng. Tính chiến thuật trong Mộng Đế Vương không chỉ đơn giản là việc chiêu mộ, thăng cấp võ tướng, tinh luyện trang bị,mà người chơi có thể gia tăng tỷ lệ chiến thắng với chiến thuật của mình trong từng trận đấu, khi nắm được thứ tự trong trận hình của đối phương.

tai mong de vuong

Và cuối cùng các bạn hãy nhanh tay lựa chọn cho chiếc điện thoại của mình Game Mộng Đế Vương về máy cùng trải nghiệm nhé,Mộng đế vương chỉ hơn không kém bất kỳ game mobile nào dành cho android hiện nay.

Tải Game Mộng Đế Vương Android
4.7 (93.33%) 3 votes

Bản Cài Cho Android(.apk) Tất cả dòng máy Android
Bản Cài Cho iOS(.ipa) Tất cả dòng máy Iphone/Ipad

Bài ngẫu nhiên

- Những phần thưởng game Pokemon Go bạn sẽ nhận được khi đạt Level 21- 40
- Tải hack ngọc rồng 147 bung vàng mới nhất cho java và android
- Tải hack mobi army 365 auto căn góc kẻ đường thẳng,hiện hp đối thủ dạng số
- Ninja 119 ChipV1.7.8
- Tải Game Mộng Đế Vương Android
- Pokémon GO cho iOS
- Avatar sự kiện Ngưu Lang Chức Nữ tháng 7 2015