Mỹ Nhân Đại Chiến

Lượt xem: 752.
AndroidiOS

Gần đây một game phong cách khá mới lại xuất hiện trên thị trường game mobile Việt với tên gọi Mỹ Nhân Đại Chiến, nếu như trong năm 2016 này có thể nói là năm của các siêu phẩm game nhập vai có phần khá nhàn chán, thì nay các bạn nên thay đổi không khí bằng sự kết hợp của thể loại nhập vai và xếp ngọc là Mỹ Nhân Đại Chiến. Các bạn cùng Kpah.Edu.Vn đi tìm hiểu rõ hơn về game mobile này nhé.

my nhan dai chien cho android

Đánh giá game Mỹ Nhân Đại Chiến cho Android

Mỹ Nhân Đại Chiến bản cho Android hiện đang phổ biến nhất bởi được NPH cho cập nhật link tải Android trước, điểm này không phải là sự thiên vị của NPH với hệ điều hành Android đâu nhé. Chỉ sau khi ra mắt được không lâu thì bản Mỹ Nhân Đại Chiến iOS cũng nhanh chóng được cập nhật.

Điểm về lối chơi game Mỹ Nhân Đại Chiến thì chắc có lẽ không hề lạ với bất kỳ game thủ nào trong chúng ta bởi nếu ai đã từng chơi game Kim cương thì chắc đã rõ. Game vận dụng cơ chế chiến đấu theo hình thức xếp ngọc. Các trận chiến được diễn ra theo hình thức xếp ngọc ăn ba trở lên hoặc xếp nối đồng màu hoặc các bạn thông minh hơn nữa là ăn theo các chuỗi combo.

tai game my nhan dai chien

Về đồ họa trong game Mỹ Nhân Đại Chiến thì cũng không có gì nổi bật cho lắm, game vận dụng nền tảng đồ họa 2D với tông màu tươi sáng có phần dễ thương. Ngoài ra âm thanh cũng làm bạn cảm thấy thoải mái khi tham gia trải nghiệm các trận chiến bằng hình thức xếp ngọc.

Với một game hay và dễ chơi như Mỹ Nhân Đại Chiến thì các bạn không phải tìm hiểu quá nhiều nữa. Hãy nhanh tay tải game Mỹ Nhân Đại Chiến về máy để chiến thôi.

Mỹ Nhân Đại Chiến
5 (100%) 2 votes

Bản Cài Cho Android(.apk) Tất cả dòng máy Android
Bản Cài Cho iOS(.ipa) Tất cả dòng máy Iphone/Ipad

Bài ngẫu nhiên

- Mẹo chơi được điểm cao trong Subway Surfers
- Giới thiệu cửa hàng trong game Subway Surfers
- Hướng Dẫn Tăng Cấp Haki Nhân Vật trong Đảo Hải Tặc
- Hải Tặc Báo Thù
- Tải game chắn vạn văn cho điện thoại android APK
- Hack ninja 109 auto làm nhiệm vụ hàng ngày
- Hướng Dẫn Nạp Thẻ trong Đảo Hải Tặc