Tải game Ngọc Rồng 147

Lượt xem: 2.319.
JavaAndroid

Hiện tại trên thị trường game Việt nhà sản xuất đang cho ra lò phiên bản Ngọc Rồng 147 miễn phí dành cho cả hai dòng máy android và ios.Chỉ sau ít hôm thì phiên bản được ra mắt,game Ngọc Rồng 147 kế thừa phiên bản Ngọc Rồng online đàn anh đi trước có nhiều sự đổi mới và thú vị hấp dẫn.Đặc biệt mình đã fix một số lỗi của bản gốc nên game không bị đơ và giật nên khi chơi game bạn sẽ tự tin thoải mái khi chơi game mà không bị lag và giật nữa.

ngoc-rong-144-cho-android

Giới thiệu game Ngọc Rồng 147 cho android và ios

Phiên bản game Ngọc Rồng 147 chủ yếu đầu tư dành cho android,bởi hiện nay người dùng hệ điều hành này rất nhiều.Còn riêng hệ điều hành ios cũng không hề ngoại lệ chút nào.Ngọc Rồng 147 vẫn dựa trên những tính năng tổng hợp cũ từ phiên bản đàn anh trước mà bạn từng trải nghiệm.
Ngọc Rồng 147 khi bạn đến với phiên bản này bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng mới và ưu việt nhất.Phiên bản đã được nâng cấp lên một đẳng cấp cao hơn tối ưu siêu việt hơn.Dưới đây là những tính năng mới ưu việt nhất trong phiên bản mới này.
Thông báo khi có bản mới.
Khi wabvip.pro ra phiên bản mới sẽ có thông báo khi chưa login cho các bạn biết bằng cách chạy url với ip 123.253.116.97 của wabvip.pro để lấy thông báo nhé.
-Auto Chat.
-Auto săn boss
-Menu cài đặt:để các bạn chat cd sử dụng mở menu cài đặt
-Ẩn Thông Báo:thông báo sẽ không hiện ra bên dưới màn hình nữa mà sẽ bị ẩn ( ngoài ra chức năng báo boss vẫn hoạt động bình thường khị vẫn bật chế độ ẩn thông báo)
-Tốc Độ Thông Báo:Cho phép người chơi hoàn toàn có thể chỉnh sửa tốc độ nhanh hoặc chậm theo ý thích của mình,mặc định tốc độ thông báo là 2.
-Đóng Băng khóa skill Hiện Tại:Chát ‘c’ cùng với sửa lỗi tính năng đóng băng quái ở phiên bản v4 trước đây,các bạn Bật/tắt hoàn toàn dễ dàng bawnngf lệnh chat ‘bang’không còn lỗi nữa.
-Auto Nhặt Đồ (Hút Vật Phẩm):Auto nhặt y như bùa thu hút,mặc định khi khởi động game là Bật,bạn có thể tắt đi bằng lệnh chat”anhat”
-Tàn Sát:Nhân vật sẽ tự chạy đến quái và đánh,ngoài ra nhân vật sẽ tự chuyển khu khi khu đang đứng hết quái(có thể Cài Đặt trong Menu)

ngoc-rong-144-cho-ios

ngọc rồng 147 cho ios

Trên đây là những tính năng mới nhất của game Ngọc Rồng 147 với những tính năng mới nhất dành cho android và ios.Những tính năng mới này được cập nhật thường xuyên và chỉ có game Ngọc Rồng 147 mới đầy đủ chi tiết nhất.

Tải game Ngọc Rồng 147 phiên bản mới dành cho androi và ios

Ngọc Rồng 147 phiên bản vừa được team cho ra mắt hứa hẹn sẽ cho người chơi cảm giác hài lòng nhất.Còn chần chừ gì nữa hãy cài đặt và cùng nhau trải nghiệm Ngọc Rồng 147 nào.Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tải game Ngọc Rồng 147
5 (100%) 1 vote

Bản Cài Cho Java(.jar) Tất cả dòng máy JAVA
Bản Cài Cho Android(.apk) Tất cả dòng máy Android

Bài ngẫu nhiên

- Ngọc rồng online ra mắt sever 4 sao
- Cách hack nút ảo di chuyển game Pokemon Go
- Ninja school kinh nghiệm up nguyên liệu SK hiệu quả
- Võ Lâm Tuyệt Kỹ
- Những mục tiêu cơ bản khi chơi game Clash Royale
- Tải game Tam Quốc 3Q
- Tải game xứ sở thân thoại 106 cho java và android