Pokémon GO

Lượt xem: 41.772.
AndroidiOS

Pokémon GO là game bắt Pokemon thực tế ảo được xuất phát từ Nhật Bản phát triển bởi NPH Niantic chính thức được phát sóng trên thị trường game mobile nhiều nước như Australia và New Zealand và tại thị trường Việt Nam thì sắp sửa có nhé. Hiện tại Pokémon GO đang là phiên bản thử nghiệm và hỗ trợ cả hai dòng máy điện thoại Android và iOS, và bây giờ Kpah.Edu.Vn sẽ giới thiệu cho các bạn trước bản Pokémon GO dành cho Android, vì hiện tại game này đang khá phổ biến trên hệ điều hành này. Bây giờ các bạn hãy cùng mình tải game Pokémon GO về máy để xem game này có những điểm độc đáo nào nhé.

pokemon go cho android
Có gì hot trong bản Pokémon GO game thực tế ảo cho Android

Pokémon GO phiên bản chính thức thức cho Android lấy đề tài Pokemon phát triển theo lối chơi thực tế ảo. Pokémon GO không giống như các game cùng thể loại, đến với Pokémon GO các bạn sẽ được trải ngiệm một thế giới hoàn toàn mới sử dụng camera và chức năng cảm biến trên chiếc điện thoại của bạn. Từ đó NPH game đã tính toán đặt được các vị trí mà Pokemon sẽ xuất hiện và cho phép game thủ chúng ta tìm và bắt nó nhé.

do hoa game pokemon go
Pokémon GO là một game thực tế ảo đầu tiên lấy đề tài liên quan đến Pokemon, đây là đề tài mà game thủ rất yêu mến. Game Pokémon GO được Niantic phát triển trong nhiều năm qua và có sự hỗ trợ tích cực từ hai nhân tố lớn là Google và Nitendo, hứa hẹn sẽ là một game bom tấn có lượng người chơi đông đảo nhất trong năm 2016 trên toàn thế giới.
Đến với Pokémon GO sau khi cài đặt game về máy thành công từ cửa hàng Google Play hay Appstore, bạn sẽ bắt đầu vào quá trình trải nghiệm game này. Bạn sẽ phải lựa chọn cho mình một nhân vật để cùng bạn đi bắt Pokemom, lựa chọn Nam hay Nữ là theo ý của bạn và bước tiếp theo là bạn lựa chọn các chi tiết như màu tóc, màu da, quần áo, túi, giày… Và quá trình bắt Pokemon bắt đầu nhé.

game pokemon go cho android
Để bắt được Pokémon các bạn không thể ngồi một chỗ mà bắt được, nó đòi hỏi bạn phải di chuyển khắp mọi nơi theo chỉ dẫn trên bản đồ, có thể bạn sẽ phải di chuyển tới nhiều nơi khác nhau như đồi núi, đồng bằng, nước, đồng cỏ. Ngoài ra bạn có thể mua các vật phẩm như trứng hay Pokeball ở trong cửa hàng PokeStops.
Pokémon GO khi chơi đòi hỏi chiếc điện thoại của bạn phải bật được định vị GPS và di chuyển. Đây là một game có phong cách chơi mới và lạ có lẽ từ trước tới giờ bạn chưa bao giờ được trải nghiệm cả. Hiện tại đang là bản thử nghiệm nhưng game thủ Việt đã vượt rào để được tải và chơi game Pokémon GO nước ngoài khi chưa có mặt tại Việt Nam.

tai game pokemon go cho android
Tải game Pokémon GO cho điện thoại Android

Pokémon GO Android trình chiếu làng game thủ Việt trong tháng 7 này, hiện tại chỉ có phiên bản dành cho Android mà thôi. Hãy là người đầu tiên chơi game Pokémon GO để được nhận Giftcode từ phía NPH.
Bây giờ các bạn đã sẵn sàng cùng Kpah.Edu.Vn đi tìm hiểu về game Pokémon GO chưa nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Pokémon GO
4.2 (84.76%) 105 votes

Bản Cài Cho Android(.apk) Tất cả dòng máy Android
Bản Cài Cho iOS(.ipa) Tất cả dòng máy Iphone/Ipad

Bài ngẫu nhiên

- Ninja school kinh nghiệm up nguyên liệu SK hiệu quả
- Tải game Eden 3D cho máy android và iphone
- Hướng dẫn thông quan phó bản thảo phạt Đổng Trác trong Oppa Tam Quốc
- Tải hack kpah 160 fake mod menu tiện ích,chuyển map nhanh,chạy nhanh max
- Nhận Giftcode Fifa 3 Mobile miễn phí
- Tải game Đấu Trường Saga cho android APK
- Cổ Long Online