Thiết Kỵ Tam Quốc

Lượt xem: 762.
Android

Mới đây thị trường game Việt chúng ta lại đón nhận thêm một game mobile nhập vai với tên gọi Thiết Kỵ Tam Quốc được du nhập từ thị trường game Trung Quốc. Đây là game nhập vai lấy đề tài Tam Quốc có lối chơi khá giống với wengame cùng tên là Thiết Kỵ Tam Quốc nhưng đã được NPH Xinliu phát triển thân thiện hơn với mobi. Bây giờ các bạn hãy cài đặt game Thiết Kỵ Tam Quốc cho cả hai hệ điều hành Android và iOS để trải nghiệm nhé.

thiet ky tam quoc android

Đánh giá game Thiết Kỵ Tam Quốc cho Android

Hiện nay cái tên Thiết Kỵ Tam Quốc đã chính thức hoàn thiện về mặt việt hóa và đã cho ra mắt tại Việt Nam trong tháng 8 này. Thiết Kỵ Tam Quốc hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt mới cho game mobile đề tài Tam Quốc trong năm 2016 này.

Nếu như các bạn từng nghĩ game mobile mà ăn theo đề tài Tam Quốc bây giờ đã nhàn chán rồi thì rất sai lầm, bởi tuy là cùng đề tài này nhưng được xây dựng và phát triển theo hướng mới thì chắc chắn sẽ rất thú vị điển hình là Thiết Kỵ Tam Quốc, đúng không các bạn.

do hoa game thiet ky tam quoc

Game Thiết Kỵ Tam Quốc vẫn lấy hình ảnh các nhân vật trong tam quốc quen thuộc như Lữ Bố, Lưu Bị, Chu Du…, tha hồ cho các bạn được hóa thân vào một trong các nhân vật mà bạn yêu thích. Ngoài ra Thiết Kỵ Tam Quốc còn có rất nhiều điểm nổi bật nữa các bạn hãy tự khám phá nhé.

tai game thiet ky tam quoc

Sở hữu đồ họa 3D cực kỳ sắc net cái tên Thiết Kỵ Tam Quốc chỉ hơn không bao giờ thua bất kỳ game mobile nào cùng thể loại hiện nay. Một game mobile lối chơi mới chắc chắn nếu những game thủ yêu mến thể loại nhập vai, đề tài Tam Quốc thì không thể nào bỏ qua được rồi.

Thiết Kỵ Tam Quốc
4.3 (86.67%) 3 votes

Bản Cài Cho Android(.apk) Tất cả dòng máy Android

Bài ngẫu nhiên

- Tải game xứ sở thân thoại 106 cho java và android
- Hướng Dẫn Sử Dụng Giftcode Đảo Hải Tặc
- Tải game Ngọc Rồng 147
- Quyền Vương 98 mất điểm vì khá nhiều lỗi xảy ra
- Tải game Đột Kích 3D Crack cho Java Android APK
- Những thay đổi bản cập nhật game Clash Royale 24/8/2016
- Hướng dẫn sử dụng vô hạn 2 trang bị Incense và Lucky game Pokemon Go
Trang chủ
(c) KPAH - Khí Phách Anh Hùng
Email: nguyenthaiduc158@gmail.com
Địa chỉ: Việt Nam

Khi phach anh hung | Tin24h | Hack ngoc rong | Tai ch play | Bem Bem Online | gcafe

C-STAT