Tải Game Tiên Ma Ký cho Android Và Iphone mới nhất

Lượt xem: 1.275.
AndroidiOS

Tiên Ma Ký là huyền thoại game nhập vai hành động nổi tiếng nhất hiện nay được sản xuất bởi VTCINTECOM và có sô lượng game thủ tham gia đông đảo nhất hiện nay trong các game online chỉ với chiếc điện thoại android các bạn có thể dễ dàng tải Tiên Ma Ký về chơi mọi lúc mọi nơi hoàn toàn miễn phí và an toàn.
Tiên Ma Ký được biết đến với đồ họa game phải nói là tuyệt đỉnh nhất hiện nay bởi vì được thiết kế theo khuôn mẩu của các dòng máy android và iphone + Ipad rất đẹp và xứng tầm là một game online mới hot nhất trong bảng xếp hạng game hiện nay.

tai game tien ma ky
tai game tien ma ky với cách chơi rất đơn giản vẫn là vuốt chạm màn hình để điều khiển nhân vật khá là quen thuộc, nếu ai chưa biết thì mình xin giới thiệu qua về đặc điểm của nhân vật trong tiên ma ký này :
– Thần Võ Môn: Công kích vật lý, cận chiến, khả năng phòng ngự cao
– Thanh Vân Tông : Công kích pháp thuật, sát thương cao, khả năng phòng thủ kém
– Thủy Nguyệt Cung: Công kích pháp thuật, có skill hồi máu, khả năng pòng thủ trung bình
game tien ma ky android
Tiên Ma Ký được biết đến bởi hệ thống nhân vật và hệ thống trang bị trong game rất thật và độc hàng chưa từng thấy với game nào bởi các tính năng công kích và nâng cấp nhân vật cũng như trang bị trong game theo cách của bạn làm cho nhân vật của bạn đẳng cấp hơn.Ngoài ra game còn có chức năng PK tha hồ cho các bạn thách đấu và làm những gì bạn muốn thật đã tay mà như những game mà các bạn trải nghiệm trước đó nhưng Tiên Ma Ký thì có phần hơn rõ rệt.
Rất đặc biệt đúng không các bạn , toàn những chức năng vip để giúp các bạn chơi mọi lúc mọi nơi mà lại dễ dàng và đơn giản.
Tiên Ma ký mới ra mắt nhưng đã có số lượng người chơi khá đông nên các bạn có thể tìm kiếm game trên công cụ tìm kiếm nhanh hơn.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Tải Game Tiên Ma Ký cho Android Và Iphone mới nhất
5 (100%) 8 votes

Bản Cài Cho Android(.apk) Tất cả dòng máy Android
Bản Cài Cho iOS(.ipa) Tất cả dòng máy Iphone/Ipad

Bài ngẫu nhiên

- Tải Keeng Nghe Nhạc miễn phí cho điện thoại Android
- Đội Hình Siêu Sao
- Tải Azar – Chat và gọi video miễn phí trên Android
- Hack Chiến Dịch Huyền Thoại
- Touch Mobile
- Tải AvatarQ auto farm by Vosong.pro cho java và android
- Cập nhật 7/7 Tournament game Clash Royale được điều chỉnh