hack avatar q auto quay sohack avatar q auto quay so

Tải hack avatar q v9 auto quay số,mod full rương

Lượt xem: 19.461.
JavaAndroidiOS

– Thông tin mới nhất về bản hack avatar q auto quay số,mod full rương đã được nhắc đến và đề cập từ rất lâu rồi,cho thây được sử hưởng ứng mạnh mẽ từ cộng đồng game thủ avatar.Với phiên bản này thật dễ dàng hơn vì giờ đây quay đồ vip trong avatar thật đơn giản và không phải lo về số ô trống trong rương nữa vì rương bây giờ trong bản này sẽ vô tận.

hack avatar q auto quay sohack avatar q auto quay so

– Cách thức quay số cũng thật quá đơn giản ,các bạn cứ ra quay số như thường và chọn món đồ cần quay,nhấn ok sẽ hiện ra menu hỗ trợ nhé.
Chức năng quay số trong avatar q v9:
+ nhập góc quay số và quay thủ công từng lần một.
+ Quay tùy chọn (tự động quay liên tục nhiều lần theo cài đặt góc từng lần): Sau khi chọn menu này >> Nhập số lần quay >> Bảng cài đặt sẽ hiện ra >> Lần lượt cài đặt góc quay cho mỗi lần quay (có thể bỏ trống nếu nhỡ tay nhập số lần quay quá nhiều). Thông số cài đặt sẽ nhớ lại cho lần tiếp theo, chọn menu “Làm mới” để reset và nhập lại toàn bộ. Chế độ này sẽ quay liên tục theo số lần quay đã cài đặt hoặc đến khi hết tiền hoặc full rương thì dừng lại.

avatar q v9 auto quay so

+ Quay 1 góc (tự động quay liên tục nhiều lần theo 1 góc duy nhất): Sau khi chọn menu này >> Nhập số lần quay >> Nhập góc quay. Chế độ này sẽ quay liên tục theo 1 góc quay duy nhất mà bạn đã chọn, đến khi hết số lần quay hoặc hết tiền hoặc full rương thì dừng lại.
+ Quay ngẫu nhiên (tự động quay liên tục theo góc quay ngẫu nhiên): Sau khi chọn menu này >> Nhập số lần quay. Mỗi lần quay hệ thống sẽ chọn góc quay ngẫu nhiên và quay liên tục đến khi hết số lần quay hoặc hết tiền hoặc full rương thì dừng lại.
+ Quay thông thường (chế độ mặc định của Team): Quay mặc định, thủ công như phiên bản gốc của Team.
– Ngoài ra phiên bản này cũng bổ xung chức năng tự động “Báo danh hàng ngày” cho Smart Auto. Menu Smart Auto >> Cài đặt >> Tích chọn “Báo danh hàng ngày”.
– Mình cũng đã mod thêm cho các bạn giao diện màu hồng nhạt và khung cảnh Noel để chào đón mùa Giáng Sinh.chắc hẳn sẽ là phiên bản lý tưởng để các bạn chơi tốt nhất trong sự kiện noel này.
– Nhanh tay tải hack avatar q v9 auto quay số,mod full rương về máy cùng tung hoành nào.team cũng không phạt hay khóa nick nhé,yêu cầu này cũng được team chấp thuận rồi,nên các bạn cứ yên tâm sử dụng.

 

Tải hack avatar q v9 auto quay số,mod full rương
3.7 (73.57%) 28 votes

Bản Cài Cho Java(.jar) Tất cả dòng máy JAVA
Bản Cài Cho Android(.apk) Tất cả dòng máy Android
Bản Cài Cho iOS(.ipa) Tất cả dòng máy Iphone/Ipad

Bài ngẫu nhiên

- Cách chơi game Pirate Kings cho điện thoại android APK
- Luật chơi Liêng Online trên RikVip
- Vệ Binh Ngân Hà
- Đội Hình Siêu Sao
- Tải game ngọc rồng 086 hack full chức năng cho máy java và android
- Thủ thuật ninja school,kinh nghiệm đi lôi đài cho phái kiếm
- Tải ứng dụng Gas Garena cho Android và Iphone