Tải Huyền Thoại Naruto

Lượt xem: 2.341.
Android

Huyền Thoại Naruto là một game mobile đẫm chất nhập vai với lối đánh ARPG non-target màn hình ngang rất phủ hợp với những dòng máy Android và iOS hiện nay, game mobile này vừa mới được trình làng game thủ việt và hiện đang trong quá trình việt hóa để chuẩn bị cho ngày ra mắt, hiện nay chưa có phiên bản nên các bạn đừng tìm nhé, hãy luôn túc trực tại trang chủ Kpah.Edu.Vn thường xuyên để biết thêm link tải game Huyền Thoại Naruto nhé.

game huyen thoai naruto
Huyền Thoại Naruto game đồ họa 2D, thể loại đấm đá đối kháng

Nghe qua cái tên Huyền Thoại Naruto chắc các bạn cũng nghe khá là quan thuộc phải không nào, bởi game từng được một số NPH game giới thiệu với cái tên Dũng Sĩ Cuồng Phong. Game vẫn thiên về lối đám đá đối kháng khá là quen thuộc với bất kỳ mỗi game thủ nào chúng ta, tuy hiện nay chưa ai được trải nghiệm thử nhưng với những gì mà NPH game giới thiệu thì có vẻ rằng game cũng rất dễ chơi và không làm khó với bất kỳ game thủ nào yêu thích thể loại đấm đá nhập vai.
Game Huyền Thoại Naruto mang trong mình hệ thống đồ họa 2D cũng khá bắt mắt với những hình ảnh rất dễ nhìn, không hề thua kém bất kỳ game mobile đồ họa 3D nào hiện nay.Ngoài ra game vẫn giữ nguyên lối chơi vượt ải rất là quen thuộc.Game đưa người chơi đến với những trường đoạn một chọi số đông vô cùng hấp dẫn, nơi bạn có nhiệm vụ duy nhất là sử dụng các đòn combo loại bỏ những kẻ thù cản bước.
Mang trong mình hệ thống nhân vật khá đa dạng gồm 3 lớp nhân vật như Naruto, Sasuke và Sakura với các bộ kỹ năng được mô phỏng giống trong truyện mà các bạn đã từng đọc.

tai huyen thoai naruto
Tải Huyền Thoại Naruto về máy android, ios

Các bạn đã sẵn sàng cùng Kpah.Edu.Vn chinh chiến game Huyền Thoại Naruto chưa nào, với một game thủ yêu mến game nhập vai đấm đá thì chắc không thể nào bỏ lỡ Huyền Thoại Naruto được, hãy nhanh tay tai huyen thoai naruto về máy điện thoại để cùng trải nghiệm nào.Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Tải Huyền Thoại Naruto
3.9 (78%) 10 votes

Bản Cài Cho Android(.apk) Tất cả dòng máy Android

Bài ngẫu nhiên

- Tải hack hiệp sĩ 144 auto full cho java và android
- Thương Khung Chi Mộng
- Hướng dẫn trải nghiệm Lục Địa Rồng
- Tải MobiTV – Ứng dụng xem tivi miễn phí cho Android
- Tải Clash of Clans – Game chiến thuật tựa Đế Chế cho Android, IOS
- Avatar Star – Chọn nhân vật như nào trước giờ “ nhập ngũ”
- Tải hack hiệp sĩ 144 auto cho java và android APK